007: Riêng Cho Đôi Mắt Em

007: Riêng Cho Đôi Mắt Em 007: For Your Eyes Only (1981)

Nội dung phim

Điệp viên thuyền Anh St Georges, mà giữ tự động tấn công mục tiêu Communicator (ATAC), hệ thống được sử dụng bởi Bộ Quốc phòng để giao tiếp với và điều phối việc Hải quân Hoàng gia đội 's Polaris tàu ngầm, bị chìm đắm bởi một mỏ hải quân trong các biển Ionian . MI6 đại lý James Bond, tên mã "007", được sắp xếp theo Bộ trưởng Bộ Quốc phòng , Sir Fredrick xám và MI6 Mưu Trưởng, Bill Tanner , để lấy ATAC trước khi Liên Xô, như máy phát có thể ra lệnh tấn công bằng Polaris của tàu ngầm tên lửa đạn đạo .

Người đứng đầu KGB , chung Gogol cũng đã học được về số phận của St Georges và đã được thông báo liên lạc của mình ở Hy Lạp. Một nhà khảo cổ học hàng hải, Sir Timothy Havelock, người đã được yêu cầu bởi người Anh để xác định vị trí bí mật St Georges, bị sát hại cùng với vợ của mình bằng một sát thủ Cuba, Hector Gonzales. Trái phiếu đi đến Tây Ban Nha để tìm ra người thuê Gonzales.

Trong khi theo dõi trên Gonzales ' biệt thự , trái phiếu được chụp bởi những người đàn ông của mình, nhưng quản lý để thoát khỏi như Gonzales bị giết bằng một mũi tên. Bên ngoài, ông thấy sát thủ là Melina Havelock , con gái của Sir Timothy và hai lối thoát. Với sự giúp đỡ của Q , trái phiếu xác định một sát thủ trong bất động Gonzales 'như Emile Leopold Locque, và sau đó đi vào cơ sở có thể Locque ở Italia. Có Bond đáp ứng liên lạc của mình, Luigi Ferrara, và một doanh nhân và trí thông minh Hy Lạp cung cấp thông tin kết nối tốt, Aris Kristatos, người nói rằng trái phiếu Locque được sử dụng bởi Milos Columbo, được gọi là "Dove" trong thế giới ngầm Hy Lạp, cựu đối tác kháng Kristatos ' trong Chiến tranh thế giới thứ hai . Sau khi Bond đi với Kristatos ' protégée , ngôi sao trượt băng Bibi Dahl, một biathlon nhiên, một nhóm ba người đàn ông trong đó bao gồm biathlete Đông Đức Eric Kriegler đuổi theo trái phiếu, cố gắng để giết anh ta. Trái phiếu trốn thoát, và sau đó đi với Ferrara để chào giá Bibi chia tay trong một sân trượt băng trong nhà, nơi ông fends ra một nỗ lực khác về cuộc sống của mình bằng những người đàn ông trong khúc côn cầu. Ferrara bị giết trong chiếc xe của mình, với một pin chim bồ câu trong tay. Trái phiếu sau đó đi đến Corfu trong việc theo đuổi của Columbo.

Xem thêm

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận