100 Tù Binh

100 Tù Binh The 100 (2014)

Nội dung phim

Bộ phim 100 Tù Binh được thiết lập 97 năm sau khi một cuộc chiến tranh hạt nhân tàn phá. Những người sống sót duy nhất là cư dân của trạm không gian quay quanh trái đất. Các trạm không gian liên kết với nhau để tạo thành một khổng lồ được gọi là "The Ark". Nguồn tài nguyên khan hiếm và tất cả các tội phạm là bị trừng phạt bằng cái chết. 100 cư dân trẻ vị thành niên, bị kết án về những gì đã có tội phạm tương đối nhỏ và tội nhẹ trên Trái đất trước chiến tranh, bây giờ được coi là tiêu hao và được gửi trên một nhiệm vụ để kiểm tra bề mặt của Trái đất đã trở thành sinh sống một lần nữa.

100 Tù Binh - Images 1

100 Tù Binh - Images 2

Nằm trong một năm undeterminate trong tương lai xa, 97 năm sau khi một cuộc chiến tranh hạt nhân đã bị tàn phá bề mặt của trái đất, con người duy nhất còn lại là cư dân của một đội quay quanh trạm không gian được gọi là hòm. 100 Tù Binh chưa thành niên bị kết án về tội phạm vị thành niên khác nhau được gửi đến bề mặt để kiểm tra kiện sống của nó. Trong số đó là Clark Griffin 17 tuổi, con gái của giám đốc y tế của tàu và các kỹ sư. 100 khám phá ra một trái đất tươi tốt đầy kỳ quan mới và nguy hiểm.

100 Tù Binh - Images 3

100 Tù Binh - Images 4

100 Tù Binh - Images 5

Một nhóm nhỏ của năm, bao gồm Clark, làm cho một chuyến đi đường bộ đến một trang web có thể có của thực phẩm, vật tư nằm xuyên qua rừng ở cũ thời tiết núi Trung tâm Hoạt động khẩn cấp trong tình trạng trước đây của Virginia trong các cựu Hoa Kỳ, trong khi The 100 phần còn lại vẫn còn ở các trang web đích và tôn vinh thế giới mới của họ. Trở lại trên tàu, các nhà lãnh đạo của hòm đã bị bắn, làm cho thứ hai trong lệnh phụ trách. Các nhà lãnh đạo mới không tin vào lòng thương xót ở một nơi mà tất cả các vi phạm pháp luật là một tội phạm vốn.

Từ khóa

Bình Luận