17 Tuổi Rưỡi

17 Tuổi Rưỡi (2013)

Nội dung phim

17 Tuổi Rưỡi phim truyền hình Việt  hiện đang vấp phải dư luận trái chiều sau khi khởi sóng cách đây không lâu. Một số khán giả cho rằng đây là sản phẩm ăn theo độ "hot" của series phim học đường Thái Lan Tuổi nổi loạn. Vì nội dung cả 2 đều xoay quanh chuyện học đường, học trò, mà thời điểm 17 tuổi rưỡi trình làng lại sau khi Tuổi nổi loạn kết thúc không bao lâu.

17 Tuổi Rưỡi

4 diễn viên chính của "17 tuổi rưỡi"

Nhiều khán giả nghĩ thoáng hơn, dù là Thái Lan hay Việt Nam thì đều có trường học, đều có học sinh, nên việc làm phim học đường là điều dễ hiểu. Phim 17 Tuổi Rưỡi chỉ mới phát sóng được một vài tập đầu tiên thì chưa thể khẳng định giống hay khác Tuổi nổi loạn. Dù sao, đây vẫn là một phim học đường "made in Vietnam" khá khẩm với dàn diễn viên trẻ đẹp: Ngọc Minh, Ngọc Khanh (V.Music), "ma nữ" Yu Dương... và phần hình ảnh, âm nhạc được đầu tư.

17 Tuổi Rưỡi

Những trò nghịch phá của nam sinh với các cô nàng nữ sinh

17 Tuổi Rưỡi

Ngồi đợi dưới gốc cây

Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi nhận được thì 17 tuổi rưỡi được ghi hình từ mùa hè năm ngoái, và tới giờ mới phát sóng là vì muốn chọn thời điểm vừa khai trường xong. Vậy nên, không thể nói đây là sản phẩm bắt chước hay ăn theo.

17 Tuổi Rưỡi

Sơn Ngọc Minh vướng tình học trò với "ma nữ" Yu Dương

Xem Phim 17 tuổi rưỡi có nội dung về tuổi mới lớn: bạn bè, gia đình, những trăn trở khi đứng trước ngưỡng cửa vào đời, và một chút tình yêu học trò ngây ngô... của nhóm bạn Hào Kiệt, Hải Đăng, Bách Hợp, Thùy Dương. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

17 Tuổi Rưỡi

Tình yêu học trò giản dị

17 Tuổi Rưỡi

17 Tuổi Rưỡi

Đoàn phim chụp ảnh kỷ niệm

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận