Ầu Ơ Ví Dầu

Ầu Ơ Ví Dầu Au O Vi Dau (2012)

Nội dung phim

Ầu Ơ Ví Dầu một bộ phim dài 42 tập cũng là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của ba chị em: Oanh, Yến, Hằng từ nhỏ đến khi trưởng thành. Ba chị em là con của ông Nhật và bà Nhàn, tuổi thơ của họ gắn liền với miền quê sông nước. Với các diễn viên Tùng Yuki, Ngọc Lan, Phương Quỳnh, Kim Dung, Hoàng Yến, Kiều Khanh, Uyên Nhi, Kiều Trinh, Khánh Nam, Hoàng Nhân, Hồng Thy, Nguyễn Hoàng.

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 1

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 2

 
Phim Ầu Ơ Ví Dầu nói về cuộc đời đầy sóng gió của ba chị em Oanh, Yến và Hằng. Từ lúc sinh ra đã sống trong cảnh nghèo khổ và không được cha thừa nhận. Cho đến khi mẹ mất và được gửi vô trại mồ côi, ba chị em bắt đầu thất lạc nhau. Yến vì tham lam không muốn sống trong cảnh nghèo khổ đã tìm mọi cách được một gia đình giàu có nhận nuôi và ra nước ngoài sinh sống. Hăng sau đó cũng được một nhà nhận nuôi vì nghe lời thầy bói sinh con nuôi để có con ruột rồi sau đó đối xử với Hằng như 1 osin.

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 3

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 4

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 5

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 6

 
Phim Au O Vi Dau chì có chị lớn là Oanh hiểu chuyện ở lại trại mồ côi cố gắn học hành và được suất học bổng ở nước ngoài, cô quyết tâm thành công để về tìm lại hai đứa em của mình. Phim Ầu Ơ Ví Dầu tiếp tục 10 năm sau kho Oanh giờ đã là CEO của một cong ty lớn, còn Yến thì lòng tham không đáy tìm mọi cách để trở thành người mẫu nổi tiếng đồng thời kéo trái tim của công tử nhà giàu Luân. Còn Hăng thì gian khổ hơn khi nhiều lần bị rơi vào ổ mại dâm nhưng may mắn trốn thoát. Mời các ban xem phim Ầu Ơ Ví Dầu trên todaytv và được phát lại trên XemPhimOn.Com
Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận