Bao La Vùng Trời 2

Bao La Vùng Trời 2 Triumph In The Skies 2 (2013)

Nội dung phim

Gần một thập kỉ trước bộ phim lấy đề tài về ngành hàng không có tên Vùng Trời Bao La rất thành công và từ đó một số gương mặt trẻ cũng đạt được những bước thành công lớn. Chính vì vậy phim Vùng Trời Bao La 2 sắp sữa ra mắt hy cũng nói về đề tài hàng không xoay quanh cuộc sống của các nhân viên hy vọng sẽ làm khán giả hài lòng. Trong phần 1, nếu như cô tiếp viên Tô Di phải chịu một căn bệnh ác tính thì những ai yêu mến cô có thể sẽ đau buồn vì trong phim Vùng Trời Bao La 2 có thể cô sẽ chết vì căn bệnh ấy. Cũng như những bộ phim khác thì phim Vùng Trời Bao La 2 này cũng có thay thế 1 vài diễn viên và 1 số nhân vật mới.

Bao La Vùng Trời 2
 
Trương Trí Lâm gần đây mỗi năm chỉ đồng ý quay một bộ phim truyền hình và có yêu cầu khá cao về nội dung kịch bản, nhưng lần này do đề tài phim khá hấp dẫn nên sau thời gian suy nghĩ anh đã quyết định sẽ đảm nhận vai diễn nặng ký lần này. Sau bộ phim Ván Bài Gia Nghiệp đạt thành tích rating khá cao và nhận được sự yêu thích nồng nghiệt của khán giả, cái tên Trương Trí Lâm đã trở thành đối tượng săn lùng của các đài truyền hình, chính vì thế TVB đã không tiếc tiền khi mạnh tay tăng lương gấp đôi cho Trương Trí Lâm từ 40.000/tập phim lên 80.000/tập phim, cao gần gấp 3 lần so với dàn diễn viên trụ cột của TVB hiện nay.Ngoài "đầu tàu" do Trương Trí Lâm đảm nhận, bộ phim lần này còn quy tụ dàn hoa đán tiểu sinh hùng hậu của TVB hiện nay gồm Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi và Trần Pháp Lai. 3 cặp "trai sinh gái đẹp" hứa hẹn sẽ tạo nên tuyến tình cảm nhân vật hấp dẫn cho phim lần này.
 
 
Trần Tuệ San mong mỏi tăng lượng công việc từ sau khi chồng cô Chung Gia Hồng đệ đơn phá sản hồi tháng Hai. Mặc dù Trần Tuệ San nói năm nay cô sẽ tham gia đóng phim cho TVB, có tin đồn rằng Trần Tuệ San đã làm mất lòng Lương Gia Thụ khi từ chối vai đo ni đóng giày trong “Danh Viện Vọng Tộc”. Trần Tuệ San có thể không được lòng TVB và sẽ không được xuất hiện trong Vung Troi Bao La 2.
 
Tại một sự kiện tuyên truyền sản phẩm của Neutrogena, Trần Tuệ San chia sẻ mục đích của cô về lại đóng phim ở TVB. Khi được hỏi cô có xuất hiện trong Vung Troi Bao La 2, Trần Tuệ San nói, “Chúng tôi sẽ chờ xem mọi chuyện diễn tiến thế nào. Tôi vẫn còn hợp đồng đóng phim với TVB. Tôi nhất định sẽ tham gia phim TVB năm nay, nhưng tôi không chắc sẽ là phim nào".
Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận