Bí Mật Los Angeles

Bí Mật Los Angeles L.a. Confidential (1997)

Nội dung phim

Phim Bí Mật Los Angeles Trung sĩ Jack Vincennes là một slick và đáng yêu ma túy thám tử ngoài giờ như các cố vấn kỹ thuật trên Badge of Honor, một phổ biến Dragnet chương trình truyền hình tội phạm kiểu. Ông cũng được kết nối với Sid Hudgens (DeVito), nhà xuất bản của tạp chí Hush Hush-, nhận tiền lại quả cho tới hạn Hudgens ra để bắt giữ người nổi tiếng mà sẽ thu hút nhiều hơn các độc giả tạp chí. Khi diễn viên trẻ Matt Reynolds gió lên chết trong một trong các đề án, một Vincennes đầy tội lỗi được xác định để tìm những người đã làm nó.

Trong khoảng thời gian khác nhau, ba người đàn ông điều tra các vụ giết người và các sự kiện Nite Owl đồng thời từ đó bắt đầu để lộ dấu hiệu tham nhũng xung quanh họ. Exley theo đuổi công lý tuyệt đối, tất cả các trong khi cố gắng để xứng đáng với tên gia đình của mình. Trắng theo đuổi Nite Owl nạn nhân Susan Lefferts, dẫn ông Lynn Bracken, một Veronica Lake trông giống gái mại dâm có quan hệ với các trường hợp ông và Exley đang điều tra một cách độc lập.

Vincennes, trong khi đó, sau lên trên một vợt nội dung khiêu dâm có quan hệ với cả hai Nite Owl và ma cô giàu có Bracken của Pierce Patchett, điều hành của Fleur-de-Lis, một cuộc gọi cô gái dịch vụ chạy gái mại dâm bị thay đổi bởi phẫu thuật thẩm mỹ để giống với ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. L.a. Confidential Số phận tất cả ba người đàn ông gắn bó với nhau. Cuộc tranh chấp kịch tính cuối cùng xảy ra với lực lượng mạnh mẽ và tham nhũng trong lãnh đạo chính trị của thành phố và các bộ phận.

Xem thêm

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận