Cafe Hữu Tình

Cafe Hữu Tình Miêu Thỉ Ma Ma (2013)

Nội dung phim

Cafe Hữu Tình xoay quanh rất nhiều cá nhân và mối quan hệ của họ đến một quán cà phê mới thành lập tại Hồng Kông. Trong Miêu thỉ ma ma, Huỳnh Tông Trạch đảm nhận vai Bảo Chỉ Đê - người đàn ông vừa mới ly hôn và đang lâm vào cảnh gà trống nuôi con. Vì muốn chăm sóc con chu đáo nên Chỉ Đê thường phải thay đổi công việc.

Cafe Hữu Tình - Images 1

Cafe Hữu Tình - Images 2

Tuy nhiên, sau khi hiểu ra Chỉ Đê vì đứa con trai 8 tuổi mà hy sinh hết mình, chịu bao khổ cực, Quý Tri đã dần thay đổi cách nhìn và phát sinh tình cảm với anh. Trong phim Cafe Huu Tinh còn có Tư Nhã biết chuyện liền ra sức ngăn cản vì lo sợ Quý Tri vì cha con Chỉ Đê mà từ bỏ con đường theo đuổi nghề y. Tư Nhã dùng đủ mọi cách phá đám và còn chẳng ngại ngần liên kết với vợ nhỏ của chồng bà là Tô Mi (Hồ Định Hân).

Cafe Hữu Tình - Images 3

Cafe Hữu Tình - Images 4

Cafe Hữu Tình - Images 5

Hai người phụ nữ chịu kiếp chồng chung nay bỗng cùng đứng trên một chiến tuyến, liên tiếp những tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra trước những sự kết hợp trớ trêu này. So với tác phẩm mở màn mùa phim TVB năm ngoái là Pháp võng truy kích thì được đánh giá có màu sắc tươi mới hơn hẳn. Đây cũng là lần đầu tiên Huỳnh Tông Trạch kết đôi cùng Sầm Lệ Hương trong một dự án truyền hình.

Từ khóa

Bình Luận