Căn Hộ Trong Mơ

Căn Hộ Trong Mơ Lescargot (2012)

Nội dung phim

Căn Hộ Trong Mơ Ở Hồng Kông, nhiều người làm việc toàn bộ cuộc sống của họ để đạt được ước mơ của họ sở hữu nhà riêng của họ. Handyman Kwan Ka-On và gia đình ông đã phải vật lộn trong nhiều năm sống trong một căn hộ chật hẹp và có vẻ như họ đã gần như đạt được mục tiêu của họ. Tuy nhiên, giấc mơ của Ka-On đang bị đe dọa bởi một số trường hợp gây phiền hà liên quan đến gia đình của mình. Vì Ka-On là con trai cả của gia đình, ông có cảm giác overdeveloped trách nhiệm đối với người khác, gây thiệt hại vợ dài Kiu, đặc biệt là khi họ buộc phải sống ngoài con gái của họ.

Căn Hộ Trong Mơ - Images 1

Trong khi đó, Ka-On của ích kỷ và tham lam chị pháp luật, Lau Siu-Lan ( Mandy Wong ) khuyến khích chồng Ka-Hồng ( Oscar Leung ) để tận dụng lợi thế của anh trai mình để có được một ngôi nhà mà không chi tiêu tiền của riêng mình , đặc biệt là sau khi Ka-Hồng bị thương ở chân. Xem Phim Căn Hộ Trong Mơ Ka-On của chị Ka-Lok ( Linda Chung ), một đại lý quan hệ công chúng, thấy mình vướng vào công việc của nhà phát triển bất động sản và đại lý bất động sản Ko Wang-Chim ( Tạ Thiên Hoa ).

Căn Hộ Trong Mơ - Images 2

Xem Phim Căn Hộ Trong Mơ Mối quan hệ vừa chớm nở của cô khiến một khoảng cách giữa Ka-Lok và bạn trai lâu năm của cô, Ting Koon Fung ( Ron Ng ), người đã quay sang nhút nhát và che chở em gái Ko Wang-Chim của trẻ, Joyce ( JJ Jia ), và kiếm được sự giận dữ của Ko vợ Wang-Chim, Lee Man Wah ( Joyce Tang ). Cuối cùng, em út Ka-On, Ka-Wing ( Luật Ngài ) quản lý để tìm một công việc ổn định, nhưng thất vọng bởi cô bạn gái độc lập và độc đoán của mình nỗ lực Buk-King để đảm bảo rằng họ có một tương lai ổn định và thoải mái với nhau.

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận