Chiến Tranh Thế Giới Z

Chiến Tranh Thế Giới Z World War Z (2013)

Nội dung phim

Chiến Tranh Thế Giới Z còn có tên khác là thế chiến z một thể loại phim kinh dị của mỹ. Cốt chuyện là cuộc chiến giữa loài người và zombie được dựa trên năm 2006 cuốn tiểu thuyết cùng tên của Max Brooks cùng với các diễn viên tham gia như Brad Pitt, Mireille Enos, David Morse

Chiến Tranh Thế Giới Z - Images 1

Chiến Tranh Thế Giới Z - Images 2

Trong Chiến Tranh Thế Giới Z Tất cả mọi người bị cắn bởi một zombie nhanh chóng trở thành một trong là tốt. Như sự hỗn loạn lan rộng, các làn xe chạy trốn đến Newark, New Jersey và quy y trong căn hộ của một cặp vợ chồng và đứa con trai nhỏ của mình, Tommy. Sau khi zombie xâm nhập vào tòa nhà và lây nhiễm sang các bậc cha mẹ của Tommy, Liên Hợp Quốc Phó Tổng thư ký Thierry Umutoni-một người bạn cũ của Gerry';;s-gửi một máy bay trực thăng vận chuyển các làn xe và Tommy với một Hải quân Mỹ tàu ở Đại Tây Dương , nơi các nhà khoa học và nhân viên quân sự đang phân tích sự bùng nổ trên toàn thế giới.

Chiến Tranh Thế Giới Z - Images 3

Chiến Tranh Thế Giới Z - Images 4

Chiến Tranh Thế Giới Z - Images 5

Gerry và gia đình, những người đã thông qua Tommy, World War Z được đoàn tụ trong một khu vực an toàn ở Freeport, Nova Scotia . Một vắc-xin được phát triển và phát hành cho quân đội chiến đấu với nhiễm bệnh, và cũng được nhảy dù để sống sót khác. Có hy vọng, mặc dù Gerry thừa nhận rằng cuộc chiến vẫn chưa kết thúc.

Từ khóa

Bình Luận