Chinh Phục Thiên Tài

Chinh Phục Thiên Tài Playful Kiss (2010)

Nội dung phim

Phim Chinh Phục Thiên Tài kể về một nữ sinh trung học tên là vụng về Oh Ha-ni ( Jung So Min ), người là ở dưới cùng của lớp học của cô đã phải lòng một nam sinh phổ biến và thiên tài, Baek Seung-jo ( Kim Hyun Joong ) kể từ khi cô đặt mắt anh ấy vào ngày đầu tiên của trường trung học. Ha-ni quyết định thú nhận thông qua một lá thư, nhưng bị từ chối một cách thô bạo bởi Seung-jo, người nói với cô rằng anh ghét cô gái ngu ngốc và trả về thư đã sửa chữa tất cả những sai lầm của mình và đem lại cho cô một D.

Chinh Phục Thiên Tài - Images 1

Chinh Phục Thiên Tài - Images 2

Số phận can thiệp khi một trận động đất tàn tích nhà mới được xây dựng gia đình của Ha-ni của. Trong Phim Chinh Phục Thiên Tài khi nhà được xây dựng lại, Ha-ni và cha cô được mời ở lại nhà của cha cô (Kang Nam Gil) bạn thời thơ ấu Oh Ki-dong, người sẽ xảy ra là cha Seung-jo của Baek Soo-chang (Oh Kyung -soo). Cảm xúc ha-ni cho Seung-jo sẽ được khơi dậy, và cô ấy là hơn quyết tâm gây ấn tượng với anh ta. Seung-jo vẫn còn nhạy cảm với cảm xúc của mình và tìm thấy cô một mối phiền toái đầy đủ.

Chinh Phục Thiên Tài - Images 3

Chinh Phục Thiên Tài - Images 4

Chinh Phục Thiên Tài - Images 5

Tuy nhiên, mẹ mai mối Seung-jo của, Hwang Geum-hee giúp Ha-ni rất nhiều. Trong thời gian của mình với Seung-jo và gia đình ông, Hà Ni tống tiền Seung-jo vào dạy kèm của mình để trở thành một phần của năm mươi sinh viên hàng đầu xếp hạng trong trường trung học của họ. Phim Chinh Phục Thiên Tài Seung-jo miễn cưỡng đồng ý và trong những tuần khi họ gia sư với nhau, tình cảm của Ha Ni trưởng liên tục mạnh mẽ hơn cho Seung-jo, và cảm xúc của mình cho cô ấy cũng tăng cường mặc dù ông không hiển thị nó và vẫn còn rất bối rối bởi họ. 

Từ khóa

Bình Luận