Chuyện Gì Đang Xảy Ra?

Chuyện Gì Đang Xảy Ra? HTV7 (2016)

Nội dung phim

Chuyện Gì Đang Xảy Ra, HTV7 xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười của các thành viên tam đại đồng đường thuộc gia đình họ Lý. Đó là những tình huống xảy ra hàng ngày trong mái nhà vợ chồng Nhung (Lê Khánh) - Chánh (Huy Khánh), chuyện lớp học của Long và Lan (Emmy Nguyễn - Quang Thái), hai mối tình bà Sáu (NSƯT Thanh Thủy) - ông Bảy (NSƯT Hữu Châu) và cặp đôi Sơn (Tuấn Khải) - Na (Thúy Ngân), cùng tâm lý thất thường của bé giúp việc tên Won (Thủy Tiên). 
Mỗi người một cá tính, thường xuyên mâu thuẫn, không một ngày bình yên.
Trong gia đình ba thế hệ, khán giả ít nhiều sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình trong đó, bởi những tình tiết gắn với cuộc sống gia đình thường nhật. 
Sitcom này như là xã hội thu nhỏ với nhiều chủ đề mở, được xã hội quan tâm như: từ thiện, bán hàng đa cấp, Facebook, nạn “GATO” trong đời sống…
Qua từng tập phim, không chỉ tính cách độc đáo của nhân vật được lột tả: Chánh nhu nhược sợ vợ, Nhung "gia trưởng", bà Sáu nhiều "xáo trộn", Sơn keo kiệt... mà những câu chuyện trong nhà ngoài phố sẽ khiến khán giả bật cười để rồi ngơ ngác thốt lên rằng: "chuyện gì đang xảy ra?”. 
Theo đó, sau mỗi tình huống gây cười là những thông điệp nhiều ý nghĩa và bài học đầy tính nhân văn. Thông qua những câu chuyện, phim lên án những tính xấu giữa quan hệ người với người: ganh ghét, đố kị, phô trương, giả tạo, lừa dối, hư danh... 
Đồng thời chuyển tải những thông điệp nhỏ, mang nhiều ý nghĩa về cách ứng xử gia đình, trong tình cảm đôi lứa, tình hàng xóm, và những mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận