Cô Con Gái Cưng

Cô Con Gái Cưng Its Okay, Daddys Girl (2011)

Nội dung phim

Eun Chae Ryung-( Moon Chae Won ) là con gái út trong gia đình của mình và dựa vào cha cô Eun Ki-Hwan ( Lee Jeong-Kil ) hoàn toàn. Thông qua một tai nạn của cha sụp đổ gia đình của họ và Eun Chae Ryung-phải vượt qua thời điểm khó khăn để cuối cùng trở thành một grownup.

Eun Ki-Hwa là một người cha kết hôn với một người vợ, hai con gái và một con trai. Con gái lớn của ông là Eun Ae-Ryung ( Lee Hee-Jin ) là một giảng viên toàn thời gian. Cô con gái nhỏ Eun Chae Ryung-( Moon Chae Won ) là trẻ con và "cô gái của cha". Con trai út của Eun Ho-Ryung ( Kang-Won ) phụ thuộc vào cha mình hoàn toàn.
Park Jong-Suk ( Jeon Tae Soo ) là Chae Ryung-cao cấp và cha ông là người đứng đầu một công ty luật có uy tín. Jong-Suk là quan tâm đến Chae-Ryung, bởi vì Chae-Ryung cho thấy không có quan tâm đến anh ấy, ngay cả với nền giàu có của mình. Jong-Suk sau đó vẽ ra một kế hoạch và trả Choi Duk-Ki ( Shin Min-Soo ) tham gia. Duk-Ki cố gắng để bắt cóc Chae-Ryung, nhưng thất bại bởi cha cô Eun Ki-Hwa. Trong vụ bắt cóc lên kế hoạch, một cuộc đấu tranh diễn ra và Jong-Suk biết rằng kế hoạch của ông đã hỏng. Một cuộc tranh cãi nảy sau giữa Jong-Suk & Duk-Ki, với Jong-Suk vô tình giết chết Duk-Ki. Do hoàn cảnh không may Eun Ki-Hwan, người cha, trở thành nghi phạm chính và buộc tội ngộ sát. Trong khi đó, Jong-Suk thú nhận những gì đã xảy ra với cha mẹ. Cha mẹ bao che tội phạm Jong-Suk.
Theo tất cả các áp lực này, các cha, Eun Ki-Hwan, sụp đổ với một xuất huyết não. Eun Ki-Hwan tại là không thể chăm sóc bản thân và gia đình của ông sụp đổ. Vợ ông Heo Sook-Hee ( Kim Hye-Ok ) không thể xử lý tình hình.
Eun Ae-Ryung con gái cả được kết hôn với Jung Jin-Goo ( Kang Sung ), con trai của một chủ sở hữu bệnh viện, với một lời hứa mà cô cha mẹ trong luật pháp mới sẽ cung cấp cho điều trị cho cha mình. Nhưng sau khi kết hôn, trong luật pháp của cô không giữ lời hứa của họ. Jin-Goo dường như chỉ quan tâm đến chơi xung quanh với người phụ nữ khác và không làm việc 

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận