Cuộc Chiến Thương Hiệu

Cuộc Chiến Thương Hiệu Branded (2012)

Nội dung phim

Khi phim bắt đầu, tên của thị nổi tiếng như Joan of Arc , Albert Einstein và Alexander Đại đế đèn flash trên màn hình. Một chú thích đọc, "Tất cả đều nhìn thấy những thứ người khác không nhìn thấy. Tất cả đều thay đổi thế giới."

Trong đầu những năm 1980, trong Liên Xô , trẻ Misha Galkin là trong một công viên công cộng vào ban đêm nhìn vào các ngôi sao. Đột nhiên các ngôi sao chuyển vào các phác thảo của người đứng đầu của một con bò, mà lần lượt và nhìn anh. Một lúc sau, Misha là sét đánh. Một người phụ nữ anh ta và kiểm tra, thấy rằng ông vẫn còn sống, dự đoán rằng cuộc sống của mình sẽ không được bình thường.

Ngày nay Nga, Misha ( Ed Stoppard ) đã phát triển để trở thành một nhà quản lý tiếp thị cao được hỗ trợ làm việc với Bob Gibbons ( Jeffrey Tambor ). Khi Bob cháu gái Abby ( Leelee Sobieski ) đến thăm từ Mỹ, Bob cảnh báo Misha để giữ bàn tay của mình ra khỏi cô gái, nhưng bất chấp cảnh báo của Bob, Abby và Misha trôi dạt vào một mối quan hệ. Misha nói với Abby đố khác nhau về lịch sử của tiếp thị, chẳng hạn như Vladimir Lenin phát minh tiếp thị hiện đại, và rằng cộng sản là các thương hiệu toàn cầu thực sự đầu tiên.

Trong khi đó, trên một hòn đảo Polynesia tư nhân, một chuyên viên tiếp thị tên là Joseph Pascal ( Max von Sydow ) gặp gỡ với các giám đốc điều hành của các công ty thức ăn nhanh. Guru nói với họ rằng, để làm cho thức ăn nhanh có lợi nhuận một lần nữa, họ phải thay đổi nhận thức của công chúng về vẻ đẹp và "làm cho chất béo là tuyệt vời mới. " Một vô hình bằng giọng nói trên kể chuyện nói rằng các công ty đã đồng ý thực hiện kế hoạch của guru.

Trong một loạt các cảnh hồi tưởng tài liệu kiểu, kể bởi người kể chuyện vô cùng, chúng ta thấy như thế nào Misha sử dụng hiểu biết tiếp thị tự nhiên của mình tăng từ một nhân viên nghèo một exec tiếp thị. Bước ngoặt lớn của Misha đến khi ông gặp Bob, một người Mỹ thuê để lây lan các thương hiệu và các doanh nghiệp phương Tây ở Nga hậu cộng sản. Trong hiện tại, Bob phát hiện mối quan hệ của Abby với Misha và rất tức giận.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận