Đại Phong Thủy

Đại Phong Thủy The Great Seer (2012)

Nội dung phim

Phim Đại Phong Thủy bắt đầu trong triều đại của Vua Gongmin ( Ryu Tae-joon ). Nhưng mặc dù về thị nhân, Geomancer, divinators và như thế, bộ phim này là ít hơn về hình ảnh và nhiều hơn nữa về các động lực chính trị và lọ - những người có quyền lực để tư vấn, và do đó kiểm soát, các vị vua. Ji Jin-hee đóng Yi Seong -gye , Tổng người đứng đầu lật đổ Goryeo và thành lập triều đại Joseon , trở thành vị vua đầu tiên của nó.

Xem Phim Đại Phong Thủy - The Great Seer 2012 Trọn Bộ Thuyết Minh.

Mok Ji Sang ( Ji Sung ) là một nhà tiên tri có năng khiếu, sinh ra với khả năng nhìn thấy vào quá khứ và tương lai của người dân. Có những người tin sai rằng ông có quyền lực siêu nhiên đen tối, suy nghĩ anh sở hữu bởi những bóng ma. Khi ông đến tuổi trong thời đại Goryeo muộn, anh trở thành một học giả về bói toán , và một đầu đọc về địa lý, phải đối mặt với , và như thế để cho vận may - một khu vực có nhiều ảnh hưởng tại thời điểm đó. Cuối cùng, ông trở thành một "vua-nhà sản xuất", người nắm giữ chìa khóa cho một sự thay đổi chính trị lớn trong việc lật đổ Goryeo và sự nổi lên của Joseon khi ông ủng hộ Tổng Yi và hiệu quả hình dạng tương lai của Hàn Quốc như chúng ta biết.

Kim So-yeon đóng vai một người chữa bệnh có số phận gắn liền với chung Yi, nhưng cô rơi vào tình yêu với nhà tiên tri. Song Chang-eui đóng cố vấn đối thủ. Lee Yoon-ji tham gia các diễn viên như Ban-ya, một người phụ nữ đã được bán ra như là một kỹ nữ ở độ tuổi trẻ, nhưng sẽ trở thành một người vợ lẽ để cố vấn vua Gongmin, và mang một con trai. Vua Gongmin mất trong con trai mà như của mình, và cậu bé trở nên Woo của Goryeo ( Lee Min-ho ) - vua Tướng Yi dethrones trong một cuộc đảo chính.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận