Đại Phúc Tinh

Đại Phúc Tinh Lucky Stars Go Places (1986)

Nội dung phim

Phim Đại Phúc Tinh kể về Kidstuff (Hồng Kim Bảo) đã được yêu cầu của cảnh sát để điều tra một trường hợp thương mại quốc tế đạn dược giữa hai băng nhóm. Là một trong những băng đảng yakuza Nhật Bản sở hữu viên kim cương bị đánh cắp, và người kia là một nhóm khủng bố với một kho dự trữ đạn dược. Trong khi quý khách đến thăm đồn cảnh sát anh gặp Quito ( Sylvia Chang ), một người bạn cũ từ khi còn trong trại trẻ mồ côi. Khi họ ôm hôn nhau trong một cái ôm thân thiện, một số sĩ quan cảnh sát đi qua được những ý tưởng sai lầm và quyết định nói với chồng mình, Albert ( Karl Maka ). Albert từ chối nghe đến Quito và nỗ lực để chiến đấu Kidstuff. Sau đó, khi Kidstuff và Quito quyết định ăn cơm trưa với nhau, Albert bí mật giấu dưới gầm bàn của họ.

Kidstuff đi hỏi cũ Lucky Stars băng đảng của ông để được giúp đỡ (sự trở lại của Eric Tsang , Richard Ng và Stanley Fung , và diễn viên mới Michael Miu ). Tuy nhiên, họ từ chối giúp đỡ khi họ đã bắt tay vào một thời kì tội phạm mới, vì vậy Kidstuff buộc phải tìm một băng đảng mới.
Đầu tiên, ông tuyển Top Dog ( Alan Tam ), gọi như vậy vì các mối quan hệ của mình với (và khả năng nói chuyện với) con chó. Thứ hai là Fat Cat ( Kent Cheng ), một cảnh sát lười biếng, những người tham gia vì Kidstuff ném tiền vào anh. Tiếp theo là Lambo ( Lưu Đức Hoa ) người đàn ông của phụ nữ, tiếp theo là chân dài ( Anthony Chan ) và Libbogen ( Billy Lau ), một cặp cảnh sát nhút nhát bỏ chạy khi đối mặt với nguy hiểm. Để hoàn thành các nhóm không, Yum Yum ( Maria Tùng Ling ) được chỉ định dạy các băng nhóm kỹ năng của mình tự vệ và ngụy trang.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận