Đánh Cắp Thân Phận

Đánh Cắp Thân Phận Vtc9 (2013)

Nội dung phim

Phim Đánh Cắp Thân Phận kể về chàng trai Worapat Từ một nhân viên kinh doanh không may bị người bạn thân phản bội khiến sự nghiệp đỗ vỡ, nợ nần chồng chất thế nhưng chỉ sau một đêm, tai nạn bất ngờ xảy ra đã đưa Worapat trở thành một người giàu có với khối tài sản kếch xù…Đánh cắp thân phận” có thể làm bạn nhớ đến những hình ảnh quen thuộc với bối cảnh vườn thốt nốt của người dân vùng cao nguyên và một tình yêu đầy hoa mộng nhưng cũng lắm trái ngang... Phim Đánh Cắp Thân Phận với các tình tiết đan xen, cách thắt mở hợp lý đã tạo cho bộ phim sức lôi cuốn mãnh liệt. Trong lúc tìm đường đi trốn nợ, Worapat gặp được Boonkoet – một tài xế taxi đang trên đường về nhà hưởng tài sản do ông nội để lại. Một tai nạn đụng xe xảy ra ngoài ý muốn khiến cho Boonkoet bị hôn mê bất tỉnh, trong khi đó Worapat bị hiểu lầm là Boonkoet rồi được đưa tới làng Tandieaw, một nơi rất hẻo lánh. Ở đó, Worapat thừa hưởng số tài sản của ông nội Boonkoet để lại, cùng người dân trong làng trông coi khu vườn thốt nốt rộng cả trăm hecta, rồi gặp và yêu cô Senwan. Phim Đánh Cắp Thân Phận Trong vai Boonkoet, Worapat bắt đầu có cuộc sống mới theo hướng tốt đẹp. Khi bi kịch thân phận được đẩy lên đến tận cùng, khi những gút thắt tưởng chừng không thể tháo gỡ… cứ ngỡ câu chuyện sẽ nhuộm màu khổ đau và bi thương. Nhưng không… mọi vấn đề dù nan giải đến đâu thì cuối cùng cũng được hóa giải dựa trên những giá trị nhân văn ẩn sâu trong bản thân mỗi người. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Đánh Cắp Thân Phận

Mặc ít màu đen thôi, Bella. – Katt nói khi tôi thử vào cái váy dài màu đen. Ôi, tôi yêu Katt vô cùng. Chị luôn nói những câu đa nghĩa và việc tôi làm là chọn ý nghĩa mà mình muốn hiểu. Mặc ít màu đen trong trường hợp này là mặc một cái váy màu đen thật ngắn. Mọi người trên đường và trong lớp đều nhìn chiếc váy không thể ngắn hơn của tôi và cái áo thun in hàng chữ “If I kiss him, will he stop talking?” trên ngực. Xem Phim Danh Cap Than Phan Ngồi vắt chéo chân, tôi hồi hộp chờ Nathan bước vào lớp và ồ à nhìn tôi. Tôi hí hửng với suy nghĩ khi Nathan vào, tôi sẽ đánh bạo đến hôn vào miệng anh. Thì sao nhỉ? Nathan sẽ ngượng chín người và nổi giận với tôi. Hay anh sẽ đề nghị được hôn thêm một lần nữa? Tôi mỉm cười ranh mãnh. Tôi thấy thú vị khi nghĩ rằng mình là một đứa con gái táo tợn và hư hỏng. Tôi chờ. Giáo sư đến. Tíc tắc tíc tắc. Lớp tan. Còn mình tôi ở lại. Hôm nay Nathan không đi học. Tiu nghỉu.

Đánh Cắp Thân Phận

Tôi rất thích nhìn Nathan. Tôi thích nhìn anh ngồi một mình trên ghế đá đọc sách hay viết lách. Tôi thích nhìn anh dựa vào cửa sổ, hút thuốc và thi thoảng lại đưa tay chỉnh cặp kính chuồn. Có một sức hấp dẫn lạ kỳ khi nhìn Nathan một mình, tự do suy tư trong thế giới của riêng mình. Danh Cap Than Phan Vtc9 Khi một người ý thức được những suy nghĩ và tình cảm, khi họ lạc sâu một cách hào hứng vào thế giới của mình, khi họ tập trung trọn vẹn vào điều mình đang làm, họ toát ra một sắc đẹp. Sắc đẹp của sự chủ động tồn tại. Nhìn mãi hóa nhớ. Hôm nào không nhìn thấy Nathan, dù chỉ từ rất xa thôi, là hôm đó tôi bứt rứt khó chịu. Như lúc này đây, trên xe điện về nhà sau một ngày dài không tìm thấy bóng dáng chàng cao bồi Texas, tôi lầm bẩm một mình

Đánh Cắp Thân Phận

Nhưng nhớ chưa chắc là yêu. Tình yêu luôn khiến tôi ngộp thở. Tôi chưa bao giờ thu gom đủ tinh thần để chấp nhận chia sẻ cuộc sống của mình với một người khác. Cuộc sống mỗi người như một đường thẳng. Khi chúng giao nhau thì tạo thành ngã tư, hết ngã tư rồi thì vẫn sẽ là một đường thẳng. Tôi không muốn để người khác xâm nhập, giao tiếp với cuộc đời mình rồi khi người ấy ra đi, cuộc sống của tôi bẻ cong hay đổi chiều. Rồi tôi tự vỗ về bản thân: Đó chẳng qua là một sự xâm lăng trí tuệ và trái tim. Những suy nghĩ, những ảo tưởng không đầu không đuôi về Nathan chắc chắn chỉ vì nhìn trộm anh đã thành thói quen của tôi. Tình yêu – thứ mà con người ngàn đời

Đánh Cắp Thân Phận

Giáo sư gửi mail trả lời. “What did you write, Bella? Stress is not Nathan. You’ve got one more day to write. Anyway, who is that Nathan? Do I know him?” (Em viết gì vậy Bella? Stress không phải Nathan. Em có thêm một ngày để viết. Mà, Nathan đó là ai? Tôi biết cậu ta chứ?). Thật là một vị giáo sư hài hước. Thầy cho thêm một tuần thì chắc tôi vẫn chỉ gõ tên Nathan ra khắp bài luận của mình. Thầy muốn tôi viết về stress của người trẻ thì tôi chính là ví dụ sống động nhất. Từ khi chuyển hộ khẩu vào đầu tôi sống, Nathan lấy hết mọi sự tập trung và mọi hứng khởi làm việc của tôi. Tôi cáu với chính mình vì việc nghĩ về anh chàng Nathan suốt. Anh là nguyên nhân gây stress cho tôi. Nhưng nhìn một bài luận với dãy dài toàn chữ “Nathan” xem, thật là sáng tạo. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận