Đêm Lái Xe Kinh Hoàng

Đêm Lái Xe Kinh Hoàng Night Drive (2010)

Nội dung phim

Trong bối cảnh yên tĩnh của một khu bảo tồn trò chơiNam Phi. Night Drive là bộ phim kinh dị theo dõi một nhóm khách du lịch còn lại bị mắc kẹt trong một trò chơi vào ban đêm sau khi xe của họ bị hỏng. Và một loạt các sự kiện kinh hoàng diễn ra, du khách nhận ra rằng động vật hoang dã là những nỗi sợ hãi của họ. Họ có thể vượt qua những nổi sợ kinh hoàng để có thể sống sót trở về?

Trong khi chờ đợi Tiêu chuẩn và Blanche ( Christina Hendricks ) để hoàn thành các vụ cướp, các điều khiển nhìn thấy một Chrysler kéo vào rất nhiều. Như Blanche trở lại với một túi lớn, chuẩn bị bắn và bị giết bởi các chủ hiệu cầm đồ. Trình điều khiển chạy trốn với Blanche và tiền bạc, nhưng họ đang theo đuổi Chrysler, mà cố gắng để buộc họ ra khỏi đường; eluding chiếc xe khác, trình điều khiển ẩn với Blanche trong một khách sạn. Học tiền thực sự có tổng cộng một triệu đô la, Driver tra hỏi Blanche, người thừa nhận cô và Cook đã lên kế hoạch tăng gấp đôi-vượt qua anh ta và tiêu chuẩn, và Chrysler thuộc về nấu. Phút sau, hai người đàn ông Cook tấn công họ trong phòng trọ, giết chết và làm bị thương Blanche Driver trước khi ông quản lý để giết cả hai.

Trình điều khiển phải đối mặt với Cook tại câu lạc bộ thoát của mình, phá vỡ ngón tay của mình với một cái búa và đe dọa giết ông; Nấu cho thấy Nino đứng đằng sau các vụ cướp. Trình điều khiển cung cấp để trả lại tiền Nino, nhưng Nino giảm và thay vào đó sẽ gửi một sát thủ (Jeff Wolfe) để xây dựng căn hộ của Driver. Bước vào thang máy chung cư với Irene, trình điều khiển gặp một kẻ giết người trong thang máy. Đốm khẩu súng lục của sát thủ, Driver hôn Irene trước khi dữ dội đánh bại một kẻ giết người, giết chết anh ta trong khi Irene đồng hồ trong kinh dị.

Xem thêm

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận