Đi Qua Dĩ Vãng

Đi Qua Dĩ Vãng Vtv3 (2013)

Nội dung phim

Ông Hưng cùng vợ là bà An có với nhau 3 người con. Xem Phim Đi Qua Dĩ Vãng Nếu Nhàn – cô con út nhi mì điềm đạm thì cô chị cả Hạnh (Hoàng Ny) lại sống buông thả còn cậu con trai độc nhất Khoa (Ngọc Tưởng) lại gặp bất hạnh khi bị tai nạn và trở thành một người điên loạn. Sau tai nạn của con trai, ngôi biệt thự kính cổng cao tường nhà ông Hưng trở thành tâm điểm chú ý của những người dân xung quanh. Những lời đồn thổi ác ý kèm theo những cơn ác mộng hoang tưởng của ông Hưng biến ngôi biệt thự trở thành nơi vô cùng bí hiểm, u ám, ma quái.

Đi Qua Dĩ Vãng - Images 1

Ông Hưng bắt đầu tin vào luật nhân quả thì cũng là lúc Đạt nắm được điểm yếu. Bề ngoài vẫn là một cậu con trai hiền lành cúc cung tận tụy cho sự nghiệp gia đình ba vợ tương lai nhưng sau lưng, Đạt lại là một con “sói” đang nhe nanh nọc để hòng cướp cả gia sản của ông Hưng. Xem Phim Đi Qua Dĩ Vãng Trong khi đó, Nhàn quá thông minh và trong sạch. Đạt không thể dùng cô làm bàn đạp cho con đường tiến sâu vào gia đình ông Hưng, và anh đã xoay chuyển tình thế sang cô chị Hạnh thác loạn. Hạnh đang cô đơn trong chính ngôi nhà của mình, vì tất cả sự yêu thương của ông Hưng đều dồn cho Nhàn. Khi Đạt mang tình yêu ấm áp đến bên cô, tuy cắn rứt lương tâm vì dù sao Nhàn cũng là người yêu của Đạt nhưng cô hoàn toàn thụ động trong mọi tình huống do anh ta sắp đặt.

Đi Qua Dĩ Vãng - Images 2

Để hợp thức hóa vị trí của mình trong công ty cũng như gia đình của ông Hưng, Đạt đã sắp đặt một cuộc thanh trừng cán bộ trong Phòng tài chính bằng âm mưu đổ tội tác giả cái thai của Hạnh là của anh ta. Và sau vụ việc, Đạt có được cả hai vị trí quan trọng đó là Trưởng phòng tài chính cùng con rể trên danh nghĩa – gánh tai tiếng giúp ông Hưng vì Hạnh đang có thai hoang. Xem Phim Đi Qua Dĩ Vãng Nhưng với giác quan của mình, Nhàn cảm nhận khác. Vì chị và đứa bé đang tượng hình, Nhàn đau đớn chấp nhận tất cả sự thua thiệt. Mặc dù không hài lòng về những xử sự của Đạt, nhưng để tránh điều tiếng, ông Hưng đã phải chấp nhận. Đám cưới đình đám diễn ra, Hạnh hạnh phúc tột độ.

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận