Đổ Vỡ

Đổ Vỡ Cracks (2009)

Nội dung phim

Đổ Vỡ Bộ phim lấy bối cảnh tại một trường nội trú của những nữ học sinh ưu tú vào năm 1930. Tại đây, các học sinh nữ của trường rất thần tượng cô G, một hoa hậu xinh đẹp và hết sức cởi mở. Trong đó có Di, trưởng nhóm, đã đem lòng yêu cô G. Mọi việc lẽ ra đã bình thường nhưng tới khi Fiamma, một học sinh nữ tính, xinh đẹp chuyển đến từ Tây Ban Nha. Cô G đem lòng yêu mến Fiamma trong khi Di trở nên ghen ghét với tình yêu ấy. Mọi chuyện bắt đầu phức tạp và có thể sẽ trở thành bi kịch, một sự đổ vỡ kinh hoàng. Đặt trong một tầng lớp nghiêm ngặt Anh trường nội trú trong những năm 1930, câu chuyện tập trung vào một phe nhóm của cô gái thần tượng bí ẩn của họ lặn hướng dẫn, cô G (Green) (trong bộ phim, chúng ta biết rằng cô G đã là một sinh viên cùng trường nơi cô hiện đang làm việc, và trong thực tế, có thể thậm chí còn tiếp tục tại trường sau khi tốt nghiệp). Di Radfield (Chùa) đã phải lòng cô G, và là công ty yêu thích và kẻ cầm đầu nhóm của cô.

Đổ Vỡ

Khi một đẹp Tây Ban Nha cô gái tên Fiamma Coronna (Valverde) đến trường, cô G tập trung được chuyển từ các cô gái khác. Nó sẽ trở thành một hình tam giác: Hoa hậu G được ngày càng bị ám ảnh với Fiamma, Fiamma bị xáo trộn bởi Hoa hậu G và cũng công khai phẫn nộ bởi hypocrisies và lừa bịp của giáo viên, và Di là terribly ghen tị và làm cho cuộc sống địa ngục của Fiamma. Trong một cảnh rất kể trong phim đó nêu bật sự lừa dối cô G, cô G (người tự xưng là một khách du lịch thế giới để "cô gái" của cô) đi vào một thị trấn xứ gần đó để mua một số quy định.

Đổ Vỡ

Cô là rõ ràng khó chịu bởi chuyến đi này và sau khi mua quy định của mình và hút sự chú ý không mong muốn của một số louts địa phương, cô quay trở lại trường trong, có vẻ như, cơn hoảng loạn gần. Bắt nạt lên đến đỉnh điểm trong Di vật lý ném Fiamma ra khỏi trường nhưng, khi cô không thể quay trở lại Tây Ban Nha khi cô hy vọng, Fiamma kết thúc lại trường vào buổi tối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận