Đường Hầm Rực Lửa

Đường Hầm Rực Lửa Daylight (1996)

Nội dung phim

Trong Upstate New York, một công ty quản lý chất thải tải thùng chất thải độc hại lên xe tải, định đoạt bất hợp pháp của nó. Được hiển thị đi vào một đường hầm dưới sông Hudson giữa Lower Manhattan và Jersey City, New Jersey cùng với một số hành khách khác, bao gồm cả đấu tranh kịch Maddy Thompson ( Amy Brenneman ), một số người phạm tội trẻ tuổi, một gia đình đi nghỉ mát, một cặp vợ chồng già, và núi leo núi có tên là Roy Nord ( Viggo Mortensen ). Trong khi đó, một nhóm những tên trộm kim cương trong một chiếc xe bị đánh cắp cố gắng để thoát khỏi NYPD bằng cách đua vào đường hầm. Các băng nhóm buộc theo cách của họ thông qua giao thông ống phía bắc, đổ những viên kim cương trên tất cả các sàn của xe. Trong khi một tên trộm nữ cố gắng lấy chúng, cô đẩy bàn đạp ga sàn, làm cho lái xe mất kiểm soát, đập mặc dù một gian hàng bảo mật và một trong các xe tải, giết chết họ. Thùng rác phát nổ, gây ra các xe tải khác để phát nổ và gây ra một phản ứng dây chuyền. Lối vào đường hầm hang trong, và một quả cầu lửa tàn phá quét qua đường hầm.

Bước vào cuối Manhattan của đường hầm, cựu thành phố New York Dịch vụ y tế khẩn cấp trưởng, Kit Latura ( Sylvester Stallone ), hiện đang làm việc như một người lái xe đưa đón, nhân chứng quả cầu lửa phun trào từ cửa ra vào. Trong khi chạy đua để giúp đỡ bất cứ ai anh ta có thể đã chạy vào một đồng nghiệp EMS tuổi, người nói với anh rằng đường hầm bị hư hỏng nghiêm trọng, và có thể đi xuống nếu có di chuyển sai được thực hiện. Bộ sau đó kiểm tra với các quản trị viên đường hầm, và thấy rằng hầu hết các lối thoát hiểm cũ đã bị niêm phong hoặc được coi là không an toàn. Bộ tìm đường vào đường hầm thông qua hệ thống thông gió, mạo hiểm cuộc sống của mình như là các fan hâm mộ khổng lồ chỉ có thể bị chậm lại trong một thời gian ngắn.
Một nhóm những người sống sót bị mắc kẹt bên trong ban nhạc quanh Nord, người tin rằng ông có thể tìm thấy một lối thoát thông qua việc thông qua giữa sông, hành lang dịch vụ đang chạy giữa phía bắc và phía nam ống. Bộ đến và tìm thấy Nord, cảnh báo ông rằng đoạn văn có thể đi xuống bất cứ lúc nào, nhưng Nord bác bỏ khả năng. Bộ hầu như không thoát như sụp đổ giữa sông, giết chết Nord, và gây ra một vụ nổ giết chết một người sống sót.

Từ khóa

Bình Luận