Giấc Mơ Cỏ May

Giấc Mơ Cỏ May Giac Mo Co May (2012)

Nội dung phim

Phim Giac Mo Co May Tinna Tình lộng lẫy trong chiếc áo cưới trắng tinh khôi, chú rể Bình Minh rạng ngời trong bộ veston lịch lãm, chỉ lạ một điều là cô dâu phải ngồi trên chiếc xe lăn, tươi cười chào đón quan khách hơn 2 giờ đồng hồ trước cổng hoa của nhà hàng. 

 
Thật ra đây là một cảnh quay đám cưới của hai nhân vật chính do Bình Minh và Tinna Tình hóa thân trong bộ phim Giấc mơ cỏ may của đạo diễn Nguyễn Dương do Hãng phim Việt sản xuất.
 
Cuộc sống tự lập với rất nhiều khó khăn, tồn tại được đã khó, lại thêm những vất vả mà Tâm Yên tự mang lấy, đó là tấm lòng nhân hậu, hết lòng gắn bó với những công việc từ thiện. Giac Mo Co May Online chính là mơ ước của Yên được trở thành một biên tập viên kiêm phát thanh viên, lên sóng trong chương trình vận động từ thiện, kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng, kết nối những vòng tay để cho lòng nhân ái ấm áp được lan tỏa. Cũng chính tại đây, Tâm Yên đã tìm được tình yêu đích thực của mình.
 
Trong bộ Phim Giac Mo Co May, anh chàng MC đáng yêu lần đầu thử sức với vai trò "kép đẹp" và có mối tình tay ba lãng mạn và gay cấn với Bình Minh và người đẹp Nikki Dương Nhật Vi.Lần này Trấn Thành vào vai Gia Huy, anh chàng luật sư cương trực trong bộ phim Giac Mo Co May dài 36 tập của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Dương do Hãng phim Viet.com sản xuất. Với tư duy của mẫu người nhạy bén, sâu sắc và quyết đoán. Anh sống rất thực tế nhưng vẫn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người xung quanh.
 
Phim Giac Mo Co May Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trong những lần tranh án, tình cờ anh biết được Tâm Yên (Nikki Dương Nhật Vi), con của một gia đình giàu có, từng có một mối tình thắm thiết với Hoàng Nam (Bình Minh). Chứng kiến nhiều xung đột xảy ra trong ngôi nhà này, anh lẳng lặng theo dõi và trải qua rất nhiều xung khắc, anh hiểu được tấm lòng của cô gái giàu lòng nhân ái này, để cuối cùng họ đến với nhau, bằng một mối tình thật lãng mạn.
 
Đây được xem là vai “kép đẹp” đầu tiên của Trấn Thành ở lĩnh vực phim ảnh truyền hình. Tính cách của nhân vật lần này hoàn toàn trái ngược với những vai “gây cười” từ trước đến nay. Trong Phim Giac Mo Co May Tập 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 này, tình yêu của anh đến với nhân vật Tâm Yên khá muộn, nhưng với tấm lòng chính nhân quân tử của mình, anh sẵn sàng chia sẻ những đắng cay ngọt bùi của cô. Anh cũng luôn chứng tỏ mình là người hiểu xa trông rộng, để xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của cô gái giàu lòng nhân ái này.
 
Nhân vật Tâm Yên do Nikki Dương Nhật Vi – ái nữ của vợ chồng đạo diễn Nguyễn Dương – Thu Tuyết từ Mỹ trở về đảm nhiệm. Đây là một nhân vật rất nặng ký, khi cô phải trải qua hai mối tình đầy đau khổ và lãng mạn với hai chàng trai: Bình Minh và Trấn Thành.
 
Với sự tham gia của các diễn viên: Bình Minh, Trấn Thành, Tina Tình, Thu Tuyết, Thanh Điền, Hoài An, Quốc Thuận..., bộ Phim Giac Mo Co May  Trọn Bộ dài 36 tập sẽ phát sóng vào 21h10 thứ hai, thứ ba, thứ tư hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 15.10.2012.
Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận