Gọi Nắng

Gọi Nắng HTV7 (2011)

Nội dung phim

Từng khẳng định sẽ không đóng bất cứ vai diễn nào nếu có cảnh nóng nên Á hậu Trang Nhung đã từ chối và bỏ qua rất nhiều lời mời. Trang nhung cho biết, cô đóng vai Thục Quyên một phần lí do cũng vì vai không có cảnh nóng. Tuy nhiên, một trong những lí do hấp dẫn để cô không từ chối vai là vì vai diễn Thục Quyên được quay tại Đà Lạt nhiều trong khi cô chưa từng đóng phim tại đây. Trong phim “Gọi nắng”, Á hậu Trang Nhung vào vai Thục Quyên, một nhân vật có 2 giai đoạn cuộc đời. Trước khi bị mù, Thục Quyên là cô gái đáng ghét có tính cách thâm mưu, thủ đoạn, đầy sắc xảo. Sau chứng bệnh bị mù, Thục Quyên bỗng trở nên dịu dàng giữa cuộc sống cô đơn với nội tâm đầy phức tạp khi ân hận về những tội lỗi do mình gây ra.

Gọi Nắng - Images 1

Lần đầu đóng phim tại Đà Lạt nên Á hậu Trang Nhung cho biết cô cảm thấy rất hứng thú trước vẻ đẹp thơ mộng, đầy lãng mạn tại đây.

Gọi Nắng - Images 2

Vốn rất yêu phim Hàn Quốc bởi những cảnh quay đẹp, lãng mạn trong phim, nhưng với “Gọi nắng”, Á hậu Trang Nhung khẳng định, khi lên phim, những cảnh quay tại Đà Lạt cũng sẽ đẹp không kém gì những cảnh đẹp trong phim Hàn.

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận