Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân

Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân Sunny Happiness (2011)

Nội dung phim

Xem Phim Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân Xiang Yun Jie (Mike He) là một chủ sở hữu trẻ tuổi, giàu có và ly dị của một công ty mở rộng. Fang Yong Yong (Janine Chang) làm việc như một người quản gia trong một khách sạn mà chủ nhân sẽ xảy ra là Xiang Yun Jie. Khi Xiang Yun Jie quyết định phá hủy một trại trẻ mồ côi mà nằm trên một mảnh rất có giá trị của đất đai để xây dựng một trung tâm mua sắm mới, trại trẻ mồ côi này được tiết lộ là nhà cũ Fang Yong Yong. Như Fang Yong Yong bắt đầu làm việc cũng như một vú em, cô nhận ra rằng Xiang Yun Jie không phải là cử nhân vàng ông giả vờ, bởi vì anh ta thực sự có một đứa trẻ tám tuổi. Xem Phim Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân Xiang Yun Jie, mặc dù không biết mình rằng ông có một đứa trẻ, như ông nghĩ rằng vợ cũ của anh đã bị hủy bỏ con mình. Sau khi tìm ra sự thật anh ấy muốn được quyền nuôi đứa trẻ, như người vợ cũ từ chối để cho Xiang Yun Jie dành thời gian với con của mình. Vào khoảng thời Fang Yong Yong phát hiện ra ai là thủ phạm đằng sau các dự án trung tâm mua sắm ist, cụ thể là Xiang Yun Jie. Bây giờ, kể từ khi cả hai đều là trong sự cần thiết của một cái gì đó, Xiang Yun Jie quyết định cho Fang Yong Yong triển vọng tiết kiệm trại trẻ mồ côi để đổi lấy một cuộc hôn nhân giả mạo mà có tới bài đúng một năm (như ông muốn lấy được quyền giữ anh ta chỉ có thể làm rằng bằng cách cung cấp con với một gia đình).

Xem Phim Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân Fang Yong Yong sẽ chấp nhận hợp đồng? Mà hậu quả sẽ hợp đồng có cho các gia đình và các công ty? Một cuộc hôn nhân giả mạo có thể trở thành một thực tế? Và tại sao Fang Yong Yong bất ngờ mang thai không?
Hạnh phúc nắng cung cấp một niềm vui và ấn tượng đồng hồ tàu lượn siêu tốc trong đó cho thấy làm thế nào số phận xoắn có thể đôi khi và cho phép các diễn viên tỏa sáng trong một ánh sáng hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận