Hòa Nhịp Con Tim

Hòa Nhịp Con Tim Heartstrings (2011)

Nội dung phim

Lee Shin (diễn viên Jung Yong Hwa) là một sinh viên đại học chuyên ngành âm nhạc phương Tây. Anh cũng là ca sĩ chính và tay guitar của ban nhạc "The Stupid". Shin được biết đến với vẻ ngoài đẹp trai, cá tính tự mãn, và niềm đam mê âm nhạc mạnh mẽ. Tất cả mọi người thấy anh là một người lạnh lùng và xa cách, nhưng thật ra lại ẩn chứa sự mềm yếu bên trong. Anh ít quan tâm đến bất cứ điều gì không liên quan đến âm nhạc và không có cả những giấc mơ cũng như kế hoạch cho tương lai. Ban đầu anh thích Jung Yoon Soo, một giáo sư múa tại trường đại học, nhưng điều này thay đổi tất cả khi anh gặp Lee Gyu Won (diễn viên Park Shin Hye).

Lee Gyu Won là một học sinh vui vẻ, trong sáng, được sinh ra trong một gia đình có uy tín và chuyên ngành trong âm nhạc truyền thống Hàn Quốc. Cô đóng vai Gayageum. Ông nội của Gyu Won, Lee Dong Gin, là một trong 3 nhạc sĩ truyền thống hàng đầu thuộc thế hệ của mình và mong muốn lớn nhất của ông là nhìn thấy cháu gái trở thành một thần đồng âm nhạc truyền thống. Đang cố gắng sống theo sự mong đợi của ông nội cô, Gyu Won mải mê học tập và trở thành một sinh viên đại học không biết gì nhiều ngoài việc học của mình. Khi bạn bè của cô là những người hâm mộ của "The Stupid", cô bị buộc phải đi đến buổi biểu diễn của ban nhạc với họ. Ở đó, cô nhìn thấy Lee Shin biểu diễn trực tiếp, và ngay lập tức bị quyến rũ bởi anh ta.
Yeo Joon Hee (Kang Min Hyuk) là một chàng trai nhút nhát, vụng về so với tuổi của mình. Anh ấy có một tính cách hoàn toàn trẻ con. Anh đi ngang Đại học Princess và gặp con gái vị Giám đốc đại học, Han Hee Joo (Woori) có tên gọi thân mật là "Natasha", người mà anh yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, Hee Joo là cô gái cá tính, và trong phim này, Yeo Joon Hee chiến đấu giữa cảm xúc của mình dành cho Hee Joo và việc phải giúp đỡ bạn bè của mình khi cô đe dọa cuộc sống đại học của họ.
Khi Lee Gyu Won quyết định tham gia biểu diễn cho lễ hội, tất cả mọi người đều thấy tài năng tiềm ẩn của cô ấy và điều này thúc đẩy mẹ Han Hee Joo lên kế hoach với Tae Joon, một quản trị viên của trường, phá Lee Gyu Won và hình ảnh của vị đạo diễn lễ hội để Lee Gyu Won không tham gia lễ hội sắp tới vì sợ rằng Lee Gyu Won có thể nổi trội hơn Han Hee Joo.
Nhưng rồi cuối cùng buổi lễ kỉ niệm 100 năm đã diễn ra với kinh phí là số tiền ủng hộ từ các sinh viên nhà trường vì các nhà tài trợ đã quyết định không tài trợ nữa, điều này khiến buổi lễ gần như chút nữa bị hủy. Sau nhiều biến cố lớn nhất là Lee Shin gặp vấn đề nghiêm trọng về tay và điều này đã khiến anh từ bỏ Gyu Won vì sợ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp rộng mở của cô, thì cuối cùng Lee Shin và Gyu Won đã đến được bên nhau, bỏ qua mọi khúc mắc và đau khổ trước đó.

Xem thêm

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận