Hoán Nhân Tâm

Hoán Nhân Tâm Sctv14 (2013)

Nội dung phim

Bộ phim quy tụ các dần diễn viên trẻ như Lương Thế Thành, Lê Bê La, Hoàng Phi, sẽ mang đến cho các bạn những cảnh phim tâm lý hay, phim kể về đời sống ở miền quê nam bộ, các diễn viên sẽ đóng vai hoàn toàn hòa nhập vào bộ phim, tạo cho bộ phim khung nhìn yên lạng của vùng quê. Xem phim Hoán nhân tâm bắt đầu trong một bối cảnh đậm chất Nam bộ xưa, phim xoay quanh chuyện tình của Lượm và cậu Hai Sinh lồng trong cuộc chiến tranh giành gia sản nhà ông Hội Đồng. Thân thế khác nhau, gia cảnh khác nhau dường như là mối trở ngại để đôi trẻ không thể nào đến được với nhau. Ông Hội Đồng là một phú nông rất bề thế. Không chỉ có uy thế về tiền của, gia đình ông còn được trọng vọng vì mấy đời dòng họ đã theo Nho học, nề nếp đàng hoàng. Tuy gia đình gia thế, thê thiếp đầy nhà nhưng ông Hội Đồng lại chỉ có độc nhất một người con trai. Trớ trêu thay, Bà Hai (thân mẫu của cậu Hai Sinh) lại trải qua mối tình không rõ ràng trước khi đến với ông Hội Đồng, để lại nhiều uẩn khúc về thân thế của cậu Hai Sinh.

Hoán Nhân Tâm

Một ngày kia, ông Hội Đồng bỗng dưng mất tích, gia đình gia thế bỗng chốc trở nên xào xáo khi cuộc chiến tranh giành tài sản ngày càng trở nên gay gắt giữa những người vợ. Phim hoán nhân tâm cậu Hai Sinh chán nản sinh tật rượu chè khi tình cờ biết được thân thế không minh bạch của mình. Giữa lúc này, Lượm dường như là sợi dây kết nối và cứu tinh duy nhất có thể giúp gia đình ông Hội Đồng qua cơn nguy khốn. Nhưng liệu tình cảm của cô dành cho cậu Hai Sinh có đủ lớn để vượt qua những thử thách cam go này? Câu trả lời sẽ được giải đáp vào 19:45 phút hàng ngày trên XemPhimOn.Com.

Hoán Nhân Tâm

Trong Hoán nhân tâm, khán giả không chỉ bắt gặp những bối cảnh xưa, những câu chuyện mang phong cách đậm chất Nam Bộ mà qua đó còn phần nào hình dung được lối sống của một gia đình đa thê điển hình trong giai đoạn lịch sử này. Hoán nhân tâm quy tụ một dàn diễn viên tên tuổi như Huỳnh Anh Tuấn, Trịnh Kim Chi, Công Ninh bên cạnh đó là những gương mặt triển vọng....Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa

Bình Luận