Kẻ Được Chọn Phần 1

Kẻ Được Chọn Phần 1 Buffy The Vampire Slayer Season 1 (1997)

Nội dung phim

Mùa giải đầu tiên minh họa cho "trường trung học như là địa ngục" khái niệm. Buffy Summers đã chỉ cần chuyển đến Sunnydale sau khi đốt xuống phòng tập thể dục trường học cũ của mình và hy vọng sẽ thoát khỏi nhiệm vụ Slayer cô. Kế hoạch của cô khá phức tạp bởi Rupert Giles , mới của cô Watcher , người đã nhắc nhở cô về sự hiện diện không thể tránh được của cái ác. Sunnydale cao được xây dựng trên đỉnh mộtHellmouth , một cổng thông tin để kích thước quỷ thu hút hiện tượng siêu nhiên của khu vực. Buffy đáp ứng hai bạn học, Xander Harris và Willow Rosenberg , người giúp cái ác chiến của mình thông qua bộ phim. Cô cũng nhận được sự quan tâm tình yêu trong hình thức thiên thần , một ma cà rồng có một linh hồn. Họ nhanh chóng trở nên nổi tiếng là " Scoobies ". Cùng họ phải ngăn chặn The Master , một ma cà rồng cổ xưa và đặc biệt là đe dọa, từ mở Hellmouth và nghiệm thu Sunnydale.

Trong khi kết bạn với Buffy vào ngày đầu tiên của cô, cả Willow và Xander có động cơ để chiến đấu. Động cơ Xander để chiến đấu bên cạnh Buffy là sự mất mát của người bạn của mình Jesse, người đã trở thành một ma cà rồng bởi tay sai The Masters. Xander sớm giết chết Jesse. Tuy nhiên liễu là nhút nhát hơn và quyết liệt sợ hãi của những con quái vật. Cả hai đều sớm trở thành Nhóm tương tự trung thành nhất của Buffy. Có một số căng thẳng lãng mạn giữa họ là Xander đã phải lòng Buffy trong khi ông là không biết gì về tình cảm của Willow cho anh ta. Các Scoobies mất lòng tin thiên thần nhưng ấm lên với anh khi mùa giải diễn ra.

Buffy và bạn bè của cô thường xuyên xung đột với Cordelia Chase , người đã cố gắng làm bạn với Buffy vào ngày đầu tiên của cô, nhưng Buffy không thích cách cô ấy xử lý Willow. Trong suốt mùa giải, Cordelia thường mâu thuẫn với Buffy và bạn bè của cô nhưng gần cuối của mùa giải, cô trở thành nhận thức được thế giới siêu nhiên xung quanh và giúp Buffy.

Trong các tập phim trước đó, Buffy và Angel gặp phải yêu thích thương yêu của Thầy Darla , từng là ma cà rồng SIRED Angel. Darla là sớm giết chết nhiều đến sự tức giận của Thầy, nhưng Thầy có được một đồng minh mới trong các hình thức của Đấng Được Xức Dầu Một , một đứa trẻ như thương yêu người có một vai trò quan trọng trong việc mở Hellmouth.

Trong đêm chung kết mùa giải, Buffy học của một lời tiên tri liên quan đến cái chết của cô dưới bàn tay của The Master. Cũng như The Master bắt đầu âm mưu của mình, Buffy cuối cùng phải đối mặt với anh ta. Thầy cắn Buffy và bỏ cô lại bị chết đuối trong một hồ bơi cạn. Buffy phục hồi thông qua hô hấp nhân tạo bằng Xander và đối mặt với The Master lại trên mái nhà trường. Sau khi một trận chung kết đứng ra, The Master được đâm chết trên một mảnh gỗ sau khi rơi qua cửa trời cao Sunnydale. Sau khi lưu thế giới, Buffy và những người bạn mới của mình đi dự tiệc.

Từ khóa

Bình Luận