Lên Đên Trên Biển

Lên Đên Trên Biển Open Water (2003)

Nội dung phim

Lên Đên Trên Biển là bộ phim về Daniel Kintner ( Daniel Travis ) và Susan Watkins ( Blanchard Ryan ) là một cặp vợ chồng người Mỹ thất vọng rằng cuộc sống làm việc chăm chỉ của họ không cho phép họ dành nhiều thời gian với nhau. Họ quyết định đầu ra trên một lặn kỳ nghỉ để giúp cải thiện mối quan hệ của họ. Vào ngày thứ hai, họ tham gia một nhóm lặn. Một số người đứng đầu được thực hiện, và tổng số hành khách được ghi nhận là 20. Daniel và Susan quyết định tách một thời gian ngắn từ nhóm trong khi dưới nước. Nửa giờ sau, cả nhóm trở về thuyền. Đi theo trong bản kiểm kê, tổng số đến 20, mặc dù trong thực tế, nó là 18. Daniel và Susan vẫn còn dưới nước và chưa nhận ra rằng những người khác đã trở về. Thuyền rời khỏi trang web. Không lâu sau, Daniel và Susan trở lại bề mặt và tìm kiếm nó. Họ tin rằng nhóm sẽ trở lại để phục hồi chúng trong thời gian hợp lý.

Trôi dạt trên biển, Daniel và Susan cơn trận đói và kiệt sức về tinh thần, và sau đó nhận ra rằng họ có nhiều khả năng trôi dạt xa lặn. Họ cũng nhận ra rằng cá mập đã được xoay quanh chúng bên dưới bề mặt. Ngay sau đó, con sứa xuất hiện và chích Daniel và Susan, trong khi cá mập đến ở gần. Susan nhận được một vết cắn cá mập nhỏ trên chân, nhưng không ngay lập tức nhận ra nó. Daniel đi theo và phát hiện ra một con cá nhỏ ăn trên xác thịt tiếp xúc với vết cắn của mình. Anh ấy không nói với Susan. Sau đó, một con cá mập cắn Daniel và vết thương bắt đầu bị chảy máu đầm đìa. Susan loại bỏ vành đai trọng lượng của mình và sử dụng nó để tạo áp lực để vết thương của Daniel. Ông dường như bị sốc. Các bó sát phù hợp với cao su tổng hợp ướt dường như đang giữ họ khỏi hoàn toàn nhận ra họ đã được duy trì cắn nhỏ. Sau khi rơi đêm, cá mập trở lại và tấn công Daniel trong một cơn bão, giết chết anh ta. Sáng hôm sau, Daniel và đồ đạc của Susan cuối cùng đã nhận thấy trên thuyền của một thành viên phi hành đoàn. Ông nhớ lại cặp vợ chồng và nhận ra họ phải có được trái tại trang web bổ nhào. Một tìm kiếm cho các cặp vợ chồng bắt đầu.
Susan nhận ra Daniel đã chết và phát hành nó xuống nước, nơi cá mập tấn công anh ta trong một điên cuồng. Sau khi đặt trên mặt nạ của mình, cô nhìn xuống mặt biển và nhìn thấy một vài con cá mập lớn tại quanh mình. Susan nhìn xung quanh một lần cuối cùng cho bất kỳ dấu hiệu của sự cứu hộ tới. Thấy không, cô bỏ thiết bị lặn của mình và đi dưới nước bị chết đuối trước khi những con cá mập có thể tấn công. Ở những nơi khác, một phi hành đoàn đánh cá cắt mở dạ dày một con cá mập mới bị bắt của, việc tìm kiếm một máy ảnh lặn, bề ngoài của Daniel và Susan. Một trong những ngư dân yêu cầu một cách tự nhiên khác, "Tự hỏi, nếu nó hoạt động?"

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận