Lời Nguyền 3

Lời Nguyền 3 The Grudge 3 (2009)

Nội dung phim

Jake (sống sót duy nhất từ phần thứ hai ) được đặt trong một bệnh viện tâm thần sau khi các sự kiện của bộ phim dưới sự chăm sóc của bác sĩ Francine Sullivan, người chăm sóc mình. Xem Phim Lời Nguyền 3 Một ngày Tiến sĩ Sullivan lá Jake bị nhốt trong phòng của mình như ông đã cố gắng để thoát khỏi nhiều lần, như Jake xin cô đừng nói "Cô ấy" sẽ có được anh ta. Trong khi lộn xộn trên giường, anh nghe thấy Kayako trong phòng và bắt đầu đập vào cánh cửa để bạn khám phá. Kayako lấy Jake và bắt đầu ném anh ta quanh phòng. Sullivan nhanh chóng gọi một nhân viên, và cô ấy đồng hồ các cảnh quay tự hỏi những gì Jake đang làm với chính mình (Kayako không thể được nhìn thấy trên các cảnh quay). Khi họ chạy đua đến phòng của mình, họ tìm thấy anh ta chết, với tất cả các xương trong cơ thể của mình bị phá vỡ.

Tin tức về cái chết của Jake đạt đến một người phụ nữ trẻ ở Tokyo, Naoko. Naoko, người em gái của Kayako, được chế giễu cô đồng nghiệp vì cô em gái. Xem Phim Lời Nguyền 3 Cô tìm thấy một giấy in (như một sự xúc phạm) về cái chết của Jake dán trên màn hình của mình tại văn phòng bàn của mình, và tin rằng em gái mình gây ra cái chết. Cô quyết định đi đến căn hộ cao cấp để ngăn chặn sự lây lan của lời nguyền một lần và cho tất cả và nói với chồng cô đang đi du lịch đến Chicago.

Trong khi đó, việc xây dựng căn hộ ở giữa đổi mới trong một nỗ lực để thu hút khách thuê mới. Xem Phim Lời Nguyền 3 Quản lý xây dựng Max và hai chị em mình Lisa và 8 tuổi Rose, cùng với một nghệ sĩ người phụ nữ tuổi tên là Gretchen, rất ít người thuê nhà vẫn trong tòa nhà. Tối đa là trên bờ vực bị sa thải từ công việc của mình, phải đối phó với tình trạng hơi thở của Rose và Lisa chuyển đến New York với bạn trai Andy. Lisa không tin Rose khi cô nói với cô rằng cô đã nhìn thấy một cậu bé chạy xung quanh tòa nhà, khi cô biết không có người thuê nhà với một cậu bé.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận