Mã Y

Mã Y Horse Doctor (2012)

Nội dung phim

Phim Mã Y Tập Online, Bộ phim tình cảm Hàn Quốc kể câu chuyện cuộc đời Baek Gwang Hyun (Jo Seung woo đóng), bác sỹ chuyên trị bệnh cho ngựa nhờ y thuật xuất chúng trở thành Ngự y của Nội y viện trong hoàng cung. Lee Yo won đóng vai Kang Ji Nyung cũng là một bác sỹ. Kang Ji Nyung và Baek Gwang Hyun từ khâm phục tài năng của nhau đã nảy sinh tình cảm và cùng tạo nên câu chuyện tình lãng mạn. Lee Yo won cho biết: "Nhân vật Kang Ji Nyung có nhiều điểm giống với nhân vật trong drama "Surgeon Bong Dal Hee" và "Queen Sunduk. 

 
Vì vậy tôi vừa mong chờ vừa suy nghĩ xem làm thế nào mới thể hiện nhân vật một cách hoàn hảo nhất". 

Mã Y

Bộ Phim Ma Y là bộ phim về đề tài y học cổ truyền phương Đông với qui mô và cốt truyện mới lạ thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Để mang đến những cảnh quay chân thật và hoành tráng những nhà làm phim đã không tiếc sức lực và tiền đầu tư. Được biết số tiền đầu tư cho bộ phim này lên đến 20 tỷ won.
 
Ngoài những trang phục được thiết kế theo kiểu cách thời xưa cho đúng với phim cổ trang, đoàn còn sử dụng những thiết bị kỹ thuật tiên tiến để hỗ trợ việc ghi hình. Theo đó giá thành của những thiết bị này khá cao. Bên cạnh đó đoàn làm phim còn bỏ kinh phí để thuê 100 con ngựa chạy trên thảo nguyên nhằm dựng nên những cảnh quay thật và ngoạn mục cho bộ phim. 
 
Chỉ với cảnh quay lễ nhập môn của Lee Myung Hwan và Kang Do Jun tại Thái y viện, mà số tiền đã lên đến 100 triệu won. Điều này đủ chứng minh chất lượng của những cảnh quay như thế nào. Cảnh quay này thể hiện một cách trung thực bối cảnh gặp gỡ của 3 nhân vật chủ chốt của phim.
Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận