Miêu Thúy Hoa

Miêu Thúy Hoa Lady Flower Fist (1997)

Nội dung phim

Miêu Thúy Hoa bộ phim tình cảm võ thuật của trung quốc từng được giải bộ phim hay nhất của năm 1997. Phim kể về Miêu Thúy Hoa là con gái duy nhất của võ sư Miêu Hiển, Miêu Thúy Hoa có võ công cao cường lại có lòng nghĩa hiệp và chút ưng ngạnh. Một lần vì bênh vực lẽ phải, Miêu Thúy Hoa đã giao đấu với con trai của viên quan Tổng Đốc địa phương, tên công tử bột này bị tai nạn qua đời, khiến cho quan Tổng Đốc rắp tâm trả thù Miêu Thúy Hoa

Miêu Thúy Hoa - Images 1

Miêu Thúy Hoa - Images 2

Đây là bộ phim lịch sử hư cấu về cuộc sống của Miêu Thúy Hoa, mẹ của huyền thoại võ sĩ Fong Sai Yuk. Miêu Thúy Hoa luôn luôn thích vui chơi với chút tự kiềm chế và xem xét với sự công bình của mình. Đó là vì chính hành của cô, cô thương con trai một sĩ quan triều đình và sắp phải đối mặt với cơn giận dữ của mình khi Fong Tuk (một gia đình có ảnh hưởng thích của hoàng đế) sử dụng tình trạng của mình để kết hôn Miêu Thúy Hoa để ngăn chặn chúng. Đó là câu chuyện hài hước về mối quan hệ đang phát triển giữa Fong Tuk và Miêu Thúy Hoa đối phó với các mối quan hệ, gia đình, các hoạt động, và nhau giữa võ nghệ sĩ huyền thoại và bất ổn chính trị thời gian của họ.

Miêu Thúy Hoa - Images 3

Miêu Thúy Hoa - Images 4

Miêu Thúy Hoa - Images 5

Cô vợ 2 tối ngày tìm cách chọc phá Miêu Thúy Hoa, luôn tỏ ra hiểu biết thực chất ko biết gì, và nhất là chỉ giỏi sai vặt. Cô vợ 3 tính khí khái,do là con nhà võ nên rất hợp với Mieu Thuy Hoa,nhưng luôn bỏ quên bộ óc trong phòng và rất nghe lời bà vợ 2. Vì thế trong nhà Phương Đức luôn có chuyện xảy ra…Nhiều tình tiết cười đau bụng bắt nguồn từ đây, mời các bạn xem tiếp sẽ rõ.

Từ khóa

Bình Luận