Mỹ Nhân Tâm Kế

Mỹ Nhân Tâm Kế Schemes Of A Beauty (2010)

Nội dung phim

Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Trong những năm đầu triều đại nhà Hán , trẻ Dou Yifang của mẹ đã được kéo vào một cuộc xung đột cung điện mà kết quả trong toàn bộ gia đình của mình được thực thi. Khi cô lớn lên, cô bất ngờ bước vào cung điện như một người giúp việc. Cô hiển thị tài năng phi thường khi cô sắp xếp cho con Lady Li để được trao đổi dưới sự chăm sóc của hoàng hậu. Trí thông minh của cô gây ấn tượng với Thái hậu Lu , và cô đã được gửi đến Liu Heng, Hoàng tử của Đại , vì vậy cô có thể do thám anh.

Mỹ Nhân Tâm Kế - Images 1

Mỹ Nhân Tâm Kế - Images 2

Để thoát khỏi thế giới của đau khổ thêm theo chế độ, nhưng đồng thời được sự tin tưởng của thái hậu hoàng hậu, mẹ đề nghị với chồng Liu Heng bắt đầu huấn luyện quân đội của mình dưới vỏ bọc của việc xây dựng ngôi mộ nghi lễ lớn của mình. Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Người, tin rằng cô ấy đã mang lại sự sụp đổ của đế chế, đã nhận cho cô được đưa đến tử vong. Nhưng dù sao, Liu Heng đáng tin cậy hoàn toàn và sau đó làm cho cô ấy hoàng hậu của ông bà.

Mỹ Nhân Tâm Kế - Images 3

Mỹ Nhân Tâm Kế - Images 4

Mỹ Nhân Tâm Kế - Images 5

Phu thê cùng trải qua rất nhiều biến cố , tạo thành thiên thu đại nghiệp . Khi đã trở thành mẫu nghi thiên hạ , nàng lại cảm thấy quyền lực và tình cảm hiện có đang dần mất đi . Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Nàng tìm mọi cách vãn hồi tình cảm của trượng phu , ngăn cản các nhi tử tàn sát lẫn nhau , dùng thủ pháp độc đáo của mình , hết lần này đến lần khác , hóa giải mọi nguy cơ , góp phần sáng lập một thời kỳ thịnh thế " Văn Cảnh Chi Trị " , tên của nàng cũng được ghi vào sử sách , được hậu nhân xưng tụng ...

Từ khóa

Bình Luận