Ngọn Lửa Recca

Ngọn Lửa Recca Flame Of Recca (2011)

Nội dung phim

Flame of Recca sau câu chuyện của một thiếu niên tên là Recca Hanabishi , ai quan tâm đến ninja và tuyên bố là một mình. Ông thường được vào chiến đấu vì ông đã làm cho nó công khai biết rằng người quản lý để đánh bại anh ta sẽ kiếm được các dịch vụ của mình như là một ninja trung thành. Mặc dù vậy, cuối cùng ông cũng cam kết lòng trung thành và dịch vụ của mình như một ninja để Yanagi Sakoshita , một cô gái với khả năng bẩm sinh để chữa lành vết thương bất kỳ / chấn thương, vì lòng từ bi của mình. Recca sớm phát hiện ra rằng ông sở hữu khả năng bẩm sinh để kiểm soát / điều khiển ngọn lửa, và cuối cùng nhận ra rằng ông thực sự là con trai của nhà lãnh đạo thế hệ thứ sáu của Hokage , một gia tộc ninja đã bị tiêu diệt bởi Oda Nobunaga năm 1576, khoảng 400 năm trước của series ngày nay.

Các ninja Hokage nắm giữ đối tượng bí ẩn được gọi là madōgu (魔导具 ? ), được gọi là "thiết bị tâm linh" hay "vũ khí nguyên tố" trong phiên bản tiếng Anh của bộ truyện. Madōgu cấp người dùng của họ khả năng đặc biệt, chẳng hạn như cho phép người dùng của họ để thao tác các yếu tố nhất định (như trong trường hợp của Fujin, cho phép chủ nhân của nó để thao tác các yếu tố của gió) và tăng cường sức mạnh / kỹ năng của người sử dụng của họ (như trong trường hợp của Dosei không Wa, làm tăng sức mạnh của người sử dụng của nó về thể chất và Idaten, làm tăng tốc độ chạy của người sử dụng của nó). Oda Nobunaga đã xâm chiếm Hokage năm 1576 với mục đích có được những vũ khí này, và nhân vật phản diện chính của series, kinh Koran Mori, đang tìm kiếm một madōgu sẽ cấp cho ông sự sống đời đời. Recca và bạn bè của mình trở nên vướng víu trong việc tìm kiếm Mori cho sự sống đời đời ban đầu khi ông cố gắng bắt cóc Yanagi, tin rằng khả năng chữa bệnh của cô sẽ giúp anh ta đạt được sự bất tử. Điều này dẫn họ tham gia các Ura Butō Satsujin, một giải đấu mà trong đó các chiến binh mà vận dụng madōgu tụ tập để chiến đấu với nhau. Sau khi chiến thắng thành công giải đấu, Recca và đồng đội của mình khám phá ra rằng Mori đang trên đường để có được các Tendo Jigoku (天堂 Thiên đàng và Địa ngục ? ), một madōgu nói cấp sự sống đời đời sử dụng của nó, và một lần nữa cố gắng ngăn chặn anh ta.
Mặc dù ban đầu theo cốt truyện cơ bản giống nhau, Flame của loạt phim hoạt hình Recca kết thúc ngay sau khi Ura Butō Satsujin kết thúc, trong khi manga đi về để bao gồm các subplot liên quan đến Tendo Jigoku. Anime cũng bỏ qua một số nhân vật trong câu chuyện, và một số diện mạo của nhân vật là hơi khác nhau từ manga.
Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận