Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ

Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ HTV2 (2013)

Nội dung phim

Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ Trong phim Elly Trần vào vai Kim Hiền – một cô gái 20 tuổi nổi loạn, bất cần đời nhưng rất dễ bị tổn thương. Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng bố mẹ chia tay, Kim Hiền yêu và có thai ngoài ý muốn rồi quyết định bán con cho mẹ bạn trai. Sau đó, nghề vú nuôi và mối tình đơn phương với ông bố trẻ góa vợ đã làm trỗi dậy bản năng làm mẹ trong Kim Hiền khiến cô bắt đầu hành trình tìm lại đứa con đã từ bỏ.

Elly Trần cho biết đây là một vai diễn khá nặng ký đối với cô. Vai diễn một cô gái giấu khát khao về mái ấm gia đình qua vẻ ngoài xù xì, gai góc, thường xuyên thay đổi trạng thái cảm xúc là cơ hội để Elly thể hiện khả năng diễn xuất, biến hóa cảm xúc, thay đổi góc cạnh gương mặt. 

Ngoài Elly Trần, phim còn quy tụ một dàn diễn viên trẻ với nhiều vai diễn có tính cách độc đáo. Trong đó, chàng "Don Juan trên màn ảnh" Huy Khánh sẽ hóa thân thành một "Mr Hoàn Hảo" khi làm người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con.  Người đẹp thuộc thế hệ 9x Diễm My cũng có cơ hội tung hứng cùng “người chồng” Huy Khánh. Cả hai sẽ có nhiều khoảnh khắc lãng mạn, bay bồng trong tình yêu nhưng cũng rất hài hước, đau khổ và day dứt khi vào vai cặp vợ chồng hiếm muộn cùng đi “săn con”.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận