Nụ Hôn Bị Đánh Mất

Nụ Hôn Bị Đánh Mất Nu Hon Bi Danh Mat (2014)

Nội dung phim

Sau biến cố, vì gia đình khánh kiệt, Erika phải vất vả làm việc làm để cưu mang em gái. Tại công ty, cô nhiều lần được ông chủ Don Jaime giúp đỡ, che chở và yêu thương. Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất Cảm động trước tình cảm của ông, Erika chôn chặt mối tình cũ, nhận lời yêu và đồng ý trở thành vợ của Don Jaime mà không hề biết đó là cha của Jake. Cùng lúc đó, nghe tin cha kết hôn lần nữa, Jake trở về tìm cách ngăn cản. Chị gái và mẹ của anh cũng căm ghét “người vợ mới” này và quyết tâm tìm mọi cách để đuổi Erika ra khỏi nhà. 

 
Ngoài Jackie Rice khiến bộ Phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất dài 30 tập này trở nên “lấp lánh”, nhiều vai diễn khác cũng khiến khán giả khó quên. Michael de Mesa là nam diễn viên kỳ cựu  của điện ảnh Philippines, nổi danh từ thập niên 90, sở hữu nhiều giải thưởng điện ảnh và vẫn “giữ vững phong độ” đến ngày nay. Người xem sẽ bắt gặp một ông chủ Don Jaime đầy quyền lực, yêu ghét rõ rệt và pha lẫn chút tàn nhẫn trong phim.  
 
Bên cạnh đó, anh chàng công tử lêu lổng Jake do nam diễn viên điển trai Geoff Eigenmann đảm nhận. Lối diễn tự nhiên, pha chút tinh nghịch của anh hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc mới mẻ cho khán giả. Hay người phụ nữ sắc sảo nhưng độc ác Leslie do nữ diễn viên Angelika đảm nhận cũng là vai diễn khá ấn tượng. 
Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận