Nữ Trinh Sát

Nữ Trinh Sát Thvl1 (2013)

Nội dung phim

Phim Nữ Trinh Sát là một bộ phim truyền hình kể về người chồng vì quá bận tâm với công việc không có thời gian quan tâm đến với gia đình nên đã xảy ra nông nỗi bây giờ. Các tập tiếp theo của bộ Phim Nữ Trinh Sát sẽ cho chúng ta thấy cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, thế nên một ngày người chồng bắt quả tang cả hai người đang gian giúa với nhau, người chồng âm thầm trả thù bằng cách thuê xã hội đen dằn mặt người đàn ông kia. bằng đồng được mô phỏng trong sáp. Nu Trinh Sat Mô hình được thêu trên tấm thảm được vẽ trên giấy với rửa mực. Tòa nhà được xây dựng từ đá đã được thử nghiệm trên quy mô nhỏ hơn trong gỗ. Điều gì đã khiến sơn dầu rất thú vị, khi lần đầu tiên trở nên phổ biến trong thế kỷ thứ mười lăm, là bạn thực sự có thể làm cho công việc đã hoàn thành từ nguyên mẫu. Bạn có thể làm một bản vẽ sơ bộ nếu bạn muốn, Xem Phim Nu Trinh Sat nhưng bạn đã không được tổ chức để nó, bạn có thể làm việc trên tất cả các chi tiết, và thậm chí làm thay đổi lớn, như bạn đã hoàn thành bức tranh. Bộ phim đang được chiếu trên kênh THVL1 các bạn hãy chú ý đón xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Nữ Trinh Sát

Cảnh Trong Phim Nữ Trinh Sát - Ảnh 1

Nữ Trinh Sát

Đình Văn cười, mắt dõi theo từng đường bóng của cả hai đội. Tôi nhìn ra, thấy Đông Đông đang hùng hục chạy theo từng đường bóng và sút những cú dứt điểm. Đám đông hò reo cổ vũ vui mừng vì pha ghi bàn của cậu ấy, tôi khẽ cười. Đông Đông quay lại phía tôi giơ ngón tay hình chữ V ra hiệu chiến thắng. Tôi vỗ tay chúc mừng cậu ấy, dù chẳng hiểu gì về bóng đá nhưng tôi thấy Đông Đông vui nên tôi cũng vui thay cậu ấy. Như vậy, đó là lần đầu tiên tôi gặp Đình Văn, đứa con gái ngốc như tôi lúc ấy chẳng hề biết rằng đó là anh chàng lớp trưởng lớp 11 chuyên Hóa, vẫn thường có một chiếc xe BMW đưa đón mỗi ngày. Đình Văn là công tử của một gia đình giàu có kinh doanh khách sạn nổi tiếng trong thành phố. Anh cũng là người được giải Nhất môn Hóa quốc gia và là gương mặt ưu tú mỗi sáng thứ hai hàng tuần thầy Hiệu trưởng vẫn đem ra làm gương cho những đứa lớp 10 chúng tôi.

Nữ Trinh Sát

Đình Văn có khuôn mặt chữ điền, sống mũi cao, môi đỏ, mắt đen một khuôn mặt toát lên vẻ nam tính, thân thể cường tráng. Anh cao khoảng 1m80. Đình Văn không trắng như Đông Đông mà có một làn da ngăm ngăm đen. Ít ra về khoản này tôi cũng tự tin hơn chứ không như tên

Nữ Trinh Sát

Đông Đông suốt ngày lấy cánh tay ra mà chê bai da dẻ của tôi. Dường như tôi chẳng tìm thấy một khiếm khuyết nào ở Đình Văn từ ngoại hình, học thức cho đến gia cảnh, thậm chí tôi chẳng hề thấy anh nổi nóng với bất kì ai. Lúc nào cũng rất nho nhã và lịch thiệp với tất cả mọi người. Mỗi buổi chiều ngoài sân bóng, Đình Văn ngồi bên cạnh tôi như thế, anh xem bóng đá, còn tôi chăm chú đọc sách. Thực tình Đình Văn ngồi cạnh bên tôi nào có được chữ vào đầu nhưng tôi vẫn cứ phải giả vờ như thế, thỉnh thoảng liếc qua nhìn khuôn mặt đang biểu lộ vui sướng hay tiếc nuối qua từng đường bóng của anh khiến lòng tôi dâng lên thứ cảm xúc rất lạ lùng.

Nữ Trinh Sát

Đông Đông chẳng nói chẳng rằng với tôi một lời, hai chúng tôi lại đi lòng vòng quanh sân trường. Tôi lại lẵng nhẵng đi đằng sau cậu ấy năn nỉ. Cái dáng cao cao của cậu ấy khiến tôi cứ phải ngước cổ lên nhìn xem thái độ của cậu ấy như thế nào. Cậu ấy cứ mặc tôi đi theo cậu ấy đằng sau như thế, rất lâu, Đông Đông im lặng tôi đoán rằng cậu ấy đang suy nghĩ tìm cách cho tôi. Nắng chiếu hanh hanh lên khuôn mặt cậu ấy, tôi nheo mắt nhìn, ánh nắng làm tôi có cảm giác khó chịu. Lấy tay che mắt, tôi chỉ nhìn thấy khuôn mặt mờ mờ của Đông Đông, khuôn mặt trầm ngâm khó hiểu. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận