Sau Ánh Hoàng Hôn

Sau Ánh Hoàng Hôn Thvl1 (2014)

Nội dung phim

Sau Ánh Hoàng Hôn - Images 1

Sau ánh hoàng hôn xoay quanh câu chuyện về tình yêu của Nhã Trân và Hoàng Nam, cô tiểu thư nhà giàu và anh thanh niên đầy ý chí tự lập tự cường. Nhã Trân vốn là con gái cưng của Tổng Giám Đốc một công ty xuất khẩu có tiếng trên thương trường trong sáng, không ỷ lại vào gia đình. Cô nể phục tinh thần cầu tiến và sự hiếu thảo, có trách nhiệm của câu sinh viên Hoàng Nam và đem lòng yêu anh. Phần Hoàng Nam dù lúc đầu vốn không ưa những cô gái nhà giàu nhưng theo thời gian cũng đã đem lòng cảm mến Nhã Trân vì hiểu được sự tốt bụng, cư xử rất đúng mực của cô gái này. Trải qua những thử thách, họ đã đến được với nhau.

Sau Ánh Hoàng Hôn - Images 2

Về lĩnh vực âm nhạc, Ngân Khánh cũng không quên chia sẻ cùng khán giả sản phẩm mới nhất ca khúc Em phải làm sao. Đây là bước đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của cô và hứa hẹn còn nhiều dự án thú vị trong tương lai. Trong  Sau Anh Hoang Hon phần trò chuyện cùng các fan, Ngân Khánh bị chặt chém khá nhiều. Chị nhận được những câu hỏi đơn giản như thích ăn món gì, thích làm gì nhất… cho đến những câu hỏi lạ như ‘Nếu như cho chị đóng vai một con ma, chị có đồng ý không’.

Sau Ánh Hoàng Hôn - Images 3

Cho đến một ngày những bí mật về các phi vụ làm ăn của ông Lâm, cha Nhã Trân bị khám phá bởi chính Hoàng Nam cũng là lúc anh đột ngột mất tích. Kể từ đó, Nhã Trân hoàn toàn thay đổi thành một người khác, luôn chìm đắm trong những cuộc vui chơi thác loạn và bia rượu. Nhưng Sau Ánh Hoàng Hôn những đêm khuya, cố tự nhốt mình trong phòng với nỗi đau lặng lẽ. Bất ngờ sự thật về vụ tai nạn của người chồng cô yêu thương cũng như những bí mật về công việc của cha cô cũng dần dần được hé mở…Sự tuyệt vọng khi phải đối đầu với quá nhiều mặt trái của cuộc sống sung sướng, giàu có đang có có làm Nhã Trân buông xuôi khi giờ đây cô cũng không thể giữ nỗi niềm tin với chính người cha mà cô luôn kính yêu. Hạnh phúc chỉ là ước mơ xa vời với cô gái xinh đẹp đầy bản lĩnh này hay sao…

Sau Ánh Hoàng Hôn - Images 4

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận