Sự Cám Dỗ Nguy Hiểm

Sự Cám Dỗ Nguy Hiểm Links To Temptation (2011)

Nội dung phim

Trong xã hội có rất nhiều cám dỗ vật chất và con con người dễ bị cám dỗ nhất, sau đây bộ phim Sự Cám Dỗ Nguy Hiểm sẽ kể về Kwan Ho-Chin là con gái của doanh nhân giàu có Ko Wing Tai, Ko không chỉ từ bỏ Kwan nhi và mẹ cô tại Macao nhưng lấy trộm tiền tiết kiệm của mẹ để bắt đầu đế chế kinh doanh của mình. Năm sau đó tại Hồng Kông Kwan âm mưu trả thù, và thuê Macao cực vũ Hưng Long-Kiu để quyến rũ Ko với mục đích giả vờ rằng Hưng là con gái của Ko một khi họ đã trở thành người yêu. 

Sự Cám Dỗ Nguy Hiểm - Images 1

Sự Cám Dỗ Nguy Hiểm - Images 2

Sự Cám Dỗ Nguy Hiểm không bị ngăn cản consummating mối quan hệ của mình với Hưng, nhưng lừa nghĩ rằng Hưng thực sự là con gái của ông đã mất từ ​​lâu. Với kế hoạch của mình để thuyết phục Ko rằng ông đã phạm tội loạn luân thất bại, thay vì Kwan đặt điểm tham quan của mình trên tài sản của Ko, và hỏi Hùng để chơi cùng với quan niệm sai lầm của Ko. Ko coi Hưng như máu thịt của mình và trys để sửa đổi cho là một người cha vắng mặt, viết lại di chúc của mình để ủng hộ Hưng hơn con trai của mình.

Sự Cám Dỗ Nguy Hiểm - Images 3

Sự Cám Dỗ Nguy Hiểm - Images 4

Sự Cám Dỗ Nguy Hiểm - Images 5

Phim Su Cam Do Nguy Hiem còn có Shing Wai-shun là một luật sư trong tình yêu với Hùng từ một cơ hội gặp gỡ tại Macao. Vào những lúc nghĩ rằng cô là một nạn nhân vô tội và đôi khi một kẻ cơ hội lính đánh thuê. Họ trở thành một cặp vợ chồng nhưng khi Hồ và Kwan chết liên tiếp ngón tay điểm nghi ngờ ông Hùng, Shing phải bảo vệ người yêu của mình tại tòa án, nhưng thậm chí anh ta phải tự hỏi mình đã giết Hưng Hồ và sau đó Kwan cho các thừa kế của mình.

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận