Sức Mạnh Nhạc Đồng Quê

Sức Mạnh Nhạc Đồng Quê Country Strong (2010)

Nội dung phim

Sức Mạnh Nhạc Đồng Quê, Country Strong trong phim Gwyneth vào vai Kelly Canter – nữ ca sĩ nhạc đồng quê đã hết thời – tình cờ gặp gỡ chàng nhạc sĩ trẻ Beau Hutter (Garrett Hedlund). Hai người bắt tay hợp tác để khôi phục lại sự nghiệp cho Kelly, dưới sự chỉ đạo của người chồng kiêm nhà quản lý của cô. Country Strong là bộ phim tôn vinh dòng nhạc đồng quê.


 Bên cạnh Gwyneth Paltrow, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nhạc này như Faith Hill, Lee Ann Womack, Hank Williams và Tim McGraw sẽ đem đến cho người xem những giai điệu country trữ tình, du dương.

 Ca khúc Me and Tennessee do Gwyneth Paltrow và Tim McGraw thể hiện trong phim là sáng tác của Chris Martin – thủ lĩnh nhóm Coldplay và là chồng của Gwyneth. Leighton Meester – ngôi sao trẻ của loạt phim truyền hình Gossip Girl – cũng tham gia một vai trong Country Strong.

 Đây không phải là lần đầu tiên Gwyneth Paltrow khoe giọng hát khỏe khoắn, truyền cảm của mình. 10 năm trước, cô từng chinh phục khán giả qua hai ca khúc Cruisin (hát cùng Huey Lewis) và Bette Davis Eyes trong bộ phim Duets. Sau Country Strong, Gwyneth đang tham gia bộ phim giả tưởng, rùng rợn Contagion cùng với Kate Winslet và người bạn cũ – tài tử Matt Damon.

Xem thêm

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận