Thiên Sứ Tình Yêu

Thiên Sứ Tình Yêu Angel Lover (2006)

Nội dung phim

Câu chuyện thứ nhất: Hành trình của các Thiên sứ bắt đầu từ ngôi nhà nhỏ của một người mẹ và cô con gái đáng thương, nơi mà vẻ đẹp của tâm hồn được thắp sáng bởi niềm tin, tình yêu, tình mẫu tử…dẫu rằng đâu đó vẫn còn lẩn khuất những nỗi đau.
 
Câu chuyện thứ hai: Gia đình là chỗ dựa tinh thần ấm áp và bình yên nhất của mỗi con ngừơi nhưng không phảI ai cũng có được cái may mắn để hiểu được cảm giác ấy. Có thể nói em là cậu bé rất ngoan ngõan, hiếu thảo và may mắn khi có được hai ngừơi dì hết mực quan tâm nhưng có ai biết cậu bé ấy luôn cố gắng học thật giỏi và đạt kết quả cao chỉ vì một lí do duy nhất: chỉ cần cậu học giỏi thì cha cậu sẽ về thăm.
 
 
Câu chuyện thứ ba: Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định vị trí của mình trong xã hội, họ đã chứng minh rằng tài năng và bản lĩnh không chỉ dành cho phái mạnh, và Tôn Tổng cũng là một trong những nữ cường nhân đáng ngưỡng mộ trong số đó. Tôn Tổng là mẫu phụ nữ cứng rắn và mạnh mẽ, chính tay cô đã tự gầy dựng cơ nghiệp của mình, và giờ đây cô đã có tất cả: tiền tài, sự nghiệp, địa vị…nhưng chỉ có những ngừơi xung quanh Tôn tổng mới hiểu là cô vẫn còn thiếu một điều rất quan trọng: đó là tình yêu.
 
 
Câu chuyện thứ tư: Vivian là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, cô có tất cả những thứ mà mọi phụ nữ đều phải mơ ước: sắc đẹp, tài năng, danh tiếng…nhưng chỉ có Vivian mới hiểu rằng cô đã đánh đổi rất nhiều thứ quý báu mới có được ngày hôm nay, thậm chí đánh đổi cả bản thân mình. Trở lại nhiều năm về trước, Vivian chỉ là một cô gái quê bình dị sống đạm bạc bên người mẹ mù và em nhỏ, nhưng vì muốn có tiền để phụ giúp gia đình, cô trở thành một vũ nữ rồi sau đó may mắn mà bước vào làng giải trí.
 
 
 
Câu chuyện thứ năm: Hạo Nhiên là một tiểu thuyết gia nổi tiếng, những câu chuyện tình của cô luôn mang cho đọc giả những cảm xúc rất chân thành và lãng mạn, thế nhưng cô lại luôn sống trong mâu thuẫn và thất vọng với một câu hỏi không lời giải đáp: tình yêu là gì? Một ngừơi luôn sáng tạo ra những câu chuyện tình lại không hiểu nổi tình yêu, đây là một nhiệm vụ lí thú mới của tổ chức Angel lover, các thành viên quyết định sẽ tạo cho cô cảm giác của một tình yêu thực sự.
 
Câu chuyện thứ tám: Mối tình thật đẹp nhưng cũng thật buồn của một cô gái làng chơi và một tay giang hồ lãng tử là một minh chứng rằng dù ở bất kì hòan cảnh trái ngang tăm tối nào, ngọn lửa tình yêu vẫn luôn tồn tại và thắp sáng thêm vẻ đẹp tâm hồn của mỗi con người. Đó là Đường Đường, một cô gái phục vụ quán bar mang một vẻ đẹp u buồn, số phận đã khiến cô từ một thiếu nữ trong sáng trở nên bất cần đời và trượt dài trên bước đường trụy lạc; và đó là A Triển, một tay anh chị trong giới giang hồ với ánh mắt sắc lạnh nhưng mang trái tim đầy tình cảm.
Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận