Tình Chàng Yêu Tinh

Tình Chàng Yêu Tinh Goblin (2016)

Nội dung phim

Tình Chàng Yêu Tinh, Goblin một chuyện tình tưỡng chừng như chỉ có trong cổ tích, nhưng giờ đây các bạn có thể được xem bộ phim này với phiên bản hiện đại hơn. Trong thời cổ đại, Kim Shin ( Gong Yoo ) là một vị tướng anh dũng nhất trong chiến tranh, nhưng nhà vua trẻ tuổi ghen tị với Kim Shin và giết chết anh ta. Kim Shin trở thành Goblin, sở hữu một cuộc sống bất tử. Lúc đầu anh nghĩ rằng anh rất may mắn, nhưng anh nhận ra rằng anh ta đang bị nguyền rủa.

Trong suốt quãng thời gian đó cho đến ngày nay, Kim Shin đã chờ 900 năm tìm kiếm một cô dâu người kết thúc cuộc sống bất tử của mình. Một đêm, ông chôn cất một người phụ nữ mang thai tử vong ( Park Hee-Von ), người được mệnh để chết. Trong khi đó, Grim Reaper ( Lee Dong Wook ) là không thể tìm thấy những người phụ nữ mang thai đã chết. Người phụ nữ sinh ra một bé gái tên là Ji Eun Tak (sau này do Kim Go-Eun ). 9 năm sau, Ji Eun Tak sống với mẹ và có thể nhìn thấy ma. Một đêm, mẹ cô đột ngột qua đời. Vào đêm đó, cô gặp Grim Reaper.

Trong ngày nay, Ji Eun Tak là một học sinh trung học. Cô vẫn nhìn thấy ma và nghe tiếng thì thầm của họ về "cô dâu Dokkaebi của." Bây giờ cô đang sống với gia đình dì của cô, nhưng cô đang ngược đãi họ. Vào ngày sinh nhật của mình, Ji Eun Tak ngồi trên bờ biển với một chiếc bánh sinh nhật có đèn. Tại thời điểm đó, Kim Shin đột nhiên xuất hiện trước mặt cô. Kim Shin không biết tại sao, nhưng anh có thể nghe thấy giọng nói của mình và xuất hiện trước mặt cô chống lại ý muốn của mình. Thật trùng hợp, Kim Shin sống với Grim Reaper ở cùng một nhà.

Bây giờ, Kim Shin xuất hiện trước mặt cô chống lại ý muốn của mình, bất cứ khi nào cô sẽ tắt đèn. Một ngày nọ, Ji Eun Tak nói với anh rằng anh là Dokkaebi và cô ấy là cô dâu của mình.

Xem thêm

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận