Trạm Số

Trạm Số The Numbers Station (2013)

Nội dung phim

Phim Trạm Số là câu chuyện về Emerson Kent ( John Cusack ) đang làm việc cho CIA và được gửi đến giết chết một người đàn ông. Người đàn ông này là một chủ quán bar, người chia sẻ một số cuộc nói chuyện nhỏ với Emerson trước khi bị giết. Khi Emerson giết chết người đàn ông và một số vệ sĩ, một nhân chứng chạy khỏi hiện trường, nhưng vô tình lại ví của mình phía sau. Emerson tìm thấy ví và theo dõi người đàn ông đến nhà của ông, nơi ông đã giết chết anh ta. Một người phụ nữ (suy ra là con gái của người đàn ông) thấy Emerson, và anh chiêm ngắm giết chết cô, nhưng cuối cùng lựa chọn để dành cuộc sống của mình. Khi ra khỏi nhà, người phụ nữ sau phía sau, và cô ấy bị bắn bởi ông chủ Michael Gray của Emerson ( Liam Cunningham ). Như Emerson cố gắng thuyết phục màu xám không giết cô, Gray hit Emerson ở phía sau và anh rơi xuống đất. Như Emerson và người phụ nữ chia sẻ một cái nhìn cuối cùng vào nhau, màu xám giết chết cô.

Emerson sau đó được chuyển giao cho Suffolk, nước Anh để xem trên một số trạm . Trong khi đó, ông kết bạn với Katherine ( Malin Akerman ). Phim Trạm Số Hai tháng qua và Emerson dành đêm của mình uống và suy nghĩ về người phụ nữ đã bị giết. Vào một buổi sáng thứ hai đặc biệt, các trạm số bị tấn công bởi những người đàn ông vũ trang. Không có cách nào ra ngoài, Emerson và Katherine barricade mình bên trong. Một sát thủ làm theo cách của mình và, sau khi một loạt đá luân lưu kéo dài, ông bị giết bởi Emerson.
Như Emerson yêu cầu tương trợ, các nhà điều hành nói với anh rằng nó sẽ có bốn giờ cho đến khi giúp đỡ đến. Các nhà điều hành cũng nói với anh rằng kể từ khi mã đã bị xâm nhập, rằng ông phải giết Katherine. Emerson thông báo rằng Katherine có một vết thương chân nghiêm trọng. Ông đưa cô đến phòng y tế và giải quyết vết thương của cô, và cô đã ngất xỉu ngay sau đó.
Emerson nhận được một cuộc gọi thứ hai từ các nhà điều hành, nói với anh rằng trợ giúp sẽ đến trong hai giờ. Các nhà điều hành yêu cầu anh ta nếu anh ta đã chăm sóc của Katherine được nêu ra. Emerson nói rằng ông không thể xác nhận rằng, và các nhà điều hành nói với anh ta để làm điều đó ngay lập tức. Emerson chiêm ngắm giết chết Katherine, trong đó ông xuất hiện để giết cô bằng cách bắn của mình ở phía sau, nhưng điều này được tiết lộ là những suy nghĩ của Emerson. Emerson và Katherine phát hiện ra rằng 15 thư trái phép được gửi đi từ trạm số của họ, trong đó có những tin nhắn này hoặc các bài tập có thể là bất cứ điều gì từ vụ ám sát các vụ đánh bom.
Emerson và Katherine phát hiện ra một máy tính với 15 hồ sơ khác nhau của các quan chức chính phủ, bao gồm cả màu xám. Các mã không được phép đã giết những 15 người, và những sát thủ muốn giết Katherine vì vậy cô không thể hủy bỏ các chương trình phát sóng. Xem Phim Trạm Số Emerson và Katherine sau đó nói về những gì họ biết về nhau, và Emerson nói với Katherine rằng ông sử dụng để được vào cuối nhận được các con số. Katherine hỏi Emerson nếu anh ta bao giờ nghĩ về việc ra khỏi cuộc sống này mà ông là nhập Emerson nói với cô rằng anh đã từng biết một người đàn ông bỏ tiền sang một bên và bước ra khỏi cuộc sống. Ông đã mở ra một thanh (nó được tiết lộ là người phục vụ từ đầu phim) và đã sống 37 năm trước khi bị giết chết.
Emerson sau đó phát hiện ra rằng các nhà điều hành có thể bị tổn hại, vì vậy ông thủ thuật điều hành bằng cách cho ông một mã xác nhận sai. Khi các nhà điều hành trả lời điện thoại (trong trường hợp của một mã xác nhận là sai, các nhà điều hành sẽ không chọn), Emerson phát hiện ra rằng các nhà điều hành hoạt động cho phía bên kia. Emerson có Katherine khóa mình trong một căn phòng và nói với cô ấy không để đi ra. Emerson nói với các nhà điều hành rằng ông đã giết chết Katherine, vì vậy ông có thể nhận được một chiếc xe bên ngoài nơi mà Katherine đã để lại điện thoại của cô. Như Emerson đi vào nhận được điện thoại, Katherine con số ra những thông tin mà cô cần phải hủy bỏ chương trình phát sóng. Khi cô rời khỏi phòng để truy cập vào máy tính để hủy bỏ phát sóng, một sát thủ trượt qua cánh cửa mà Emerson còn bỏ ngỏ trong khi tìm kiếm điện thoại. Như sát thủ đến giết Katherine, cô nhìn thấy anh ta đến và da. Như sát thủ bắn Katherine một lần trong dạ dày, Emerson đến và được vào một cuộc chiến tay-to-tay với anh ta. Khi sát thủ là bóp nghẹt Emerson từ phía sau, Emerson đạt đến một khẩu súng và bắn ông nhiều lần, giết chết anh ta.
Emerson sau đó cố gắng gây áp lực lên vết thương của Katherine. Katherine nói với Emerson mã cuối cùng cần thiết để hủy bỏ phát sóng, và cô ấy nói với anh ta đi. Emerson lại để kết thúc hủy bỏ phát sóng, như Katherine giữ trên. Khi Emerson trở lại, cô yêu cầu anh ta nếu cô ấy sẽ chết. Khi ông đi tiêm cô với một cây kim để giảm đau, cô yêu cầu anh ta nếu cô ấy sẽ thức dậy. Ông nói rằng ông đã nhìn thấy bốn người đàn ông bị bắn trong ruột, và mỗi một trong số họ sống. Cô hỏi anh ta nếu anh ta sẽ có bao giờ giết cô ấy, và ông nói "không". Katherine xuất hiện để chống chọi với vết thương và chết cô. Emerson gọi Gray và nói với anh rằng tất cả mọi thứ được an toàn. Khi Gray hỏi về Katherine, Emerson nói "tất cả tài sản đã nghỉ hưu". Sau khi Emerson bị treo lên, anh lấp đầy một túi với C4 và băng một ngòi nổ cho một khối C4. Ông đặt C4 tất cả xung quanh nhà ga và đặt kíp nổ phút 20,5.
Emerson cất cánh tất cả các đồ trang sức của Katherine và ném nó trên sàn nhà. Ông kết thúc tốt đẹp một tấm chăn quanh người cô và đưa cô đến một chiếc xe bên ngoài. Khi xe không khởi động, Emerson mang Katherine đi từ nhà ga và các tòa nhà nổ tung phía sau họ. Emerson hijacks một chiếc xe và khi người lái xe nói điều gì đó, Emerson phát hiện ra rằng ông là người điều khiển. Khi Emerson hỏi anh ta người mà anh đang làm cho các nhà điều hành nói rằng ông từng làm việc cho những người giống như Emerson, nhưng bây giờ ông làm việc cho phía bên kia và đó chỉ là xoắn, nhưng họ phải trả nhiều hơn nữa. Ông nói với Emerson về cách ông chủ của họ mong đợi họ là những kẻ giết người và họ phàn nàn khi họ không thể hoạt động trong cuộc sống nữa, và rằng họ giết bạn khi bạn bỏ thuốc lá vì những điều họ buộc bạn phải học.
Khi các nhà điều hành yêu cầu của Emerson nếu anh dừng lại khi phát sóng, Emerson nói "yeah". Các nhà điều hành rút ra một khẩu súng và cả hai đều bắn nhau. Emerson dậy, cho thấy rằng ông bị trúng vào vai, và anh đã bắn các nhà điều hành một lần nữa. Emerson ổ đĩa đi, nhưng bắt đầu trở nên buồn ngủ và anh treo chiếc xe.
Ông tỉnh dậy trong bệnh viện và được tiết lộ rằng Katherine còn sống. Emerson đi đến phòng của Katherine và ông cũng ngồi xuống, đi bộ màu xám in Emerson muốn anh và Katherine bỏ đi còn sống, nhưng màu xám nói rằng Katherine là một trách nhiệm và mong muốn đã chết. Emerson nói rằng Katherine là một trong đó đã ngừng phát sóng và đã cứu sống Gray. Khi Gray hỏi Emerson những gì ông muốn, ông nói rằng ông muốn mười ngày trước khi họ đến sau khi họ. Khi Gray hỏi ông sẽ tìm thấy Emerson và các cơ quan của Katherine tại nhà ga, Emerson nói rằng ông sẽ tìm thấy đủ các cơ quan. Màu xám đồng ý và, như anh lá, ông nói với Emerson rằng "chúng tôi đã không bao giờ ở đây". Như Emerson ngồi xuống cạnh giường của Katherine, cô mở mắt và cả hai đều nhìn chằm chằm vào nhau.

Từ khóa

Bình Luận