Trạng Sư Tống Thế Kiệt 2

Trạng Sư Tống Thế Kiệt 2 Sctv9 (1999)

Nội dung phim

Những câu chuyện chọn lên từ những gì còn lại ra trong phần đầu tiên. Sung Sài Kit (宋世杰) cùng với vợ, Lin Lung (白 玲珑), và gia đình ông, mà hiện nay bao gồm con trai của mình, đang cố gắng để trốn tránh các quan chức Ching vì anh đã xúc phạm nhà vua mẹ và cô muốn anh chết. Bảy năm sau, gia đình Sung đang cư trú trong một khu vực lạnh phía Bắc gọi là San Tong. Sung Sài Kit mở một cửa hàng thuốc với sự giúp đỡ của người vợ, những người hiểu biết y học và võ thuật tốt.

Trên đường đi, CN Sài Kit đáp ứng Lai Sam, một người nông dân với tính cách tham lam và ác. Họ có thể được coi là bạn bè lẫn nhau lúc đầu, nhưng sẽ trở thành kẻ thù sau đó. Sài Kit cũng đáp ứng Siu Chui, một đứa trẻ mồ côi có cha vừa qua đời. Cô tìm sự giúp đỡ của bất cứ ai có thể giúp cô chôn cất cha mình, ngược lại, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì người này muốn. Sài Kit thấy điều này và cố gắng để mua cho cô, nhưng một anh chàng giàu có thế thượng phong và thắng của mình để thay thế. Ít cô ấy biết rằng anh chàng giàu có này là một kẻ hư hỏng và có ý định cưỡng hiếp cô tại một căn nhà bỏ hoang. May mắn thay, Sài Kit tiết kiệm của mình trong thời gian và cô quyết định được nông dân của mình cho phần còn lại của cuộc đời mình. Sài Kit ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô và dự định sẽ làm cho cô ấy người vợ thứ hai của mình. Vợ ông, mà không biết, can thiệp và Sài Kit bị buộc phải một cái cớ mà Siu Chui thuộc về Lai Sam, người ngay lập tức đồng ý vì anh cũng ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô. Anh, giống như anh chàng giàu có, có ý định cưỡng hiếp cô cũng có, nhưng đệ tử Lin Lung, Chợ Kau, tiết kiệm của mình.
Lin Lung thấy rằng Siu Chui là người duy nhất có thể có được con trai của họ để nói chuyện. Con trai của họ có một bệnh bất thường mà làm cho không nói, viết hoặc đọc. Đây là kết quả của Sài Kit, người đã vô tình gây ra điều này. Lin Lung quyết định để cho Siu Chui và con trai bảy tuổi của họ kết hôn. Sài Kit hiểu lầm rằng Lin Lung được lập kế hoạch để cho phép ông kết hôn Siu Chui. Trong ngày cưới, Sài Kit rất kinh ngạc khi thấy rằng Siu Chui sẽ được con gái trong luật pháp của mình. Ông là chán nản và vào ban đêm của lễ hội, một người không đầu cưỡi trên một con ngựa trắng treo lễ kỷ niệm. Do đó, dẫn đến một trường hợp bí ẩn.
Trường hợp này piques quan tâm Sài Kit bởi vì đó là nghề nghiệp suốt đời của ông. Vợ ông, tuy nhiên, ông cấm can thiệp vào các doanh nghiệp loại bởi vì họ đều là tội phạm chạy trốn và nếu Sài Kit làm cho một xuất hiện công khai trước mặt các vị tướng và các quan chức Ching, gia đình của họ có thể sẽ chết.
Nó chỉ ra rằng xác chết không đầu là của một vị tướng vĩ đại tên là Tit Tàu. Ông là vị tướng vĩ đại đã giúp các nhà Tống giành chiến thắng nhiều trận và là người bạn tốt nhất của anh trai của nhà vua, Kung Chan Yeung. Nó là thông qua Kung Chan Yeung rằng việc xác định cơ thể không đầu được biết đến. Tit Tàu có ba vết sẹo trên cơ thể của mình do nhiều trận đánh của mình và Kung Chan Yeung biết về việc này.
Sài Kit trở nên quan tâm nhiều hơn và muốn làm bất cứ điều gì để giải quyết các trường hợp, thậm chí tranh thủ sự giúp đỡ của Sam Lai, trong đó ông sẽ là luật sư.

Từ khóa

Bình Luận