Ván Bài Tình Yêu

Ván Bài Tình Yêu Htv9 (2013)

Nội dung phim

Phim Ván Bài Tình Yêu là một bộ phim mới của đạo diễn Nguyễn Dương, do đài truyền hình việt nam sản xuất, được phát sóng trên Htv9, do các diễn viên tham gia Vân Trang, Nguyên Vũ, Thu Tuyết, Hoài An, Bryant Davis...Bộ phim dài 40 tập.

Ván Bài Tình Yêu

Ván bài tình yêu sẽ phát sóng 22h00 các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 14/12/2013 trên kênh HTV9, Nguyên Vũ sẽ vào vai Giang. Cuộc hôn nhân của anh với Ngọc (Vân Trang) xảy ra biến cố khi cả hai cưới nhau 3 năm mà chưa có con. Sự xuất hiện của Khiết (Nhung Kate) – một cô gái mưu mô, thủ đoạn dám đánh đổi tất cả để có được cái mà cô đang theo đuổi tiền bạc và danh vọng khiến cuộc tình tay ba này trở nên căng thẳng.

Ván Bài Tình Yêu

Trong bối cảnh nhà hoang, khi Khiết bắt cóc cha con của Giang cô đã đánh cha con anh rất nặng. Do diễn quá hăng say và nhập tâm vào nhân vật nên Nhung Kate đã dùng hết sức để đánh Nguyên Vũ. Kết quả là sau khi quay xong cả thân thể của Nguyên Vũ đều bầm tím, trầy xước. Dù vậy nhưng Nguyên Vũ không dám trách Nhung Kate mà anh chỉ nói nhỏ với ekip là anh rất “sợ” Nhung Kate.

Ván Bài Tình Yêu

Là nhân vật chính trong phim nên Nguyên Vũ nhiều phen nhớ đời với cả ekip. Trong phim, bối cảnh nhà Giang là bối cảnh chính nên cả đoàn có thời gian quay khá nhiều ngày tại đây. Lúc chuẩn bị cho cảnh quay tiếp theo, kế toán đoàn phim thường chọc Nguyên Vũ là anh không biết nấu nướng, nếu nấu chắc cũng khó ăn lắm. Thế là ngay ngày cuối quay ở bối cảnh này, Nguyên Vũ đã ra tay nấu một nồi chè thật to để đãi cả đoàn và cũng chứng minh cho cô kế toán biết là mình cũng là một đầu bếp rất cừ. Cả đoàn thì chẳng cần biết đến nguyên nhân sâu xa của sự việc, chỉ biết là mọi người có một chầu chè ngon lành. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa

Bình Luận