Vực Thẳm Tình Yêu

Vực Thẳm Tình Yêu Thvl1 (2012)

Nội dung phim

Tình yêu muôn đời vẫn luôn là tình cảm cao đẹp mà con người có được. Nhưng nếu một mối tình được xây dựng trên nền tảng của đam mê và tham vọng thì nó chỉ là thứ tình yêu mù quáng luôn chực chờ đẩy người ta xuống vực thẳm không lối thoát. Đã từng có một mối tình đẹp với người bạn học Đăng Khánh, nhưng Như Ý lại chấp nhận lời cầu hôn của Hải Minh bởi lẽ chỉ có chàng trai giàu có này mới có thể mang lại cuộc sống nhung lụa mà cô hằng mơ ước. Tuy nhiên, Xem Phim Vực Thẳm Tình Yêu không thỏa mãn với điều đó, Như Ý lại nuôi mộng xây lâu đài hạnh phúc cùng người tình cũ bằng chính khối tài sản kếch xù của Hải Minh. Và từ đó, một chuỗi những âm mưu đầy toan tính đã được vạch ra.

Vực Thẳm Tình Yêu - images 1

Mọi thứ dường như sụp đổ vào cái ngày Hải Minh phát hiện mình bị phản bội cả tình bạn lẫn tình yêu. Nhưng trước những giọt nước mắt ăn năn của Như Ý, Hải Minh đã chọn cách tha thứ. Xem Phim Vực Thẳm Tình Yêu Tuy nhiên sự bao dung này vẫn không thể xoa dịu tham vọng của một người đàn bà. Nhiều năm sau, bà Như Ý vẫn mê mải trong mưu đồ thôn tính công ty của chồng bất chấp những thủ đoạn đó đã đẩy bao con người lâm vào cảnh khốn đốn, chia lìa…

Vực Thẳm Tình Yêu - images 2

Đảm nhận vai Như Ý là diễn viên Kiều Trinh – một gương mặt khá quen thuộc với khán giả phim truyền hình. Với vẻ đẹp sắc sảo, Kiều Trinh đã hóa thân thành công hình ảnh một người đàn bà đẹp, đa tình và thủ đoạn. Xem Phim Vực Thẳm Tình Yêu Và Như Ý là một vai diễn có thể khiến khán giả vừa thương vừa giận. Giận một người đàn bà độc ác nhưng đồng thời cũng xót xa cho một tình yêu đã trao lầm người. Cuối cùng bất hạnh lớn nhất mà Như Ý nhận được không phải là sự thất bại của những toan tính không thành mà chính là sự phản bội của người mà cô đã dành trọn tình yêu và sự hy sinh cả cuộc đời mình.

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận