Xứ Thần Tiên

Xứ Thần Tiên In The Realm Of Fancy (2003)

Nội dung phim

Xứ Thần Tiên một bộ phim cổ trang hồng kong được sản xuất năm 2003. Với các diễn viên tham gia Dương Tư Kỳ, Giang Hoa, Nguỵ Tuấn Kiệt, Phàn Thiếu Hoàng. Câu chuyên xảy ra vào thời nhà đường của trung quốc Lý Huyền xuất thân từ chốn danh môn, có học thức uyên bác nên anh kịch liệt phản đối nạn mê tín dị đoan. Trái lại, Trình Giảo Kim – 1 thanh niên xuất thân bần hàn lại thích nghiên cứu tiên thuật…

Với luận sở hữu của mình Lei Xuân sử dụng Xứ Thần Tiên niềm tin vào ma thuật để giải quyết tội phạm trong thẩm quyền của mình bằng cách giả vờ tham khảo ý kiến ​​và hướng dẫn sử dụng. Ngay cả khi công thức kỳ diệu từ các hướng dẫn xuất hiện để làm việc Lei Xuân đặt kết quả xuống đồng tỷ lệ mắc và cả tin của thất học. Tuy nhiên khi Lei Xuân là mục tiêu của một phù thuỷ người sử dụng quyền hạn của mình để ăn cắp bản chất cuộc sống của người đàn ông để duy trì một ảo tưởng của tuổi trẻ vĩnh cửu anh không thể không thừa nhận kỳ diệu đó là thực tế, và với sự trợ giúp của hướng dẫn đánh bại mụ phù thủy và tiết kiệm của mình cuộc sống.

Trong Phim Xu Than Tien thời gian Thúy Vân & Giảo Kim cùng giữ di thể của Lý Huyền thì giữa 2 người nảy sinh tình cảm. Cha của Thúy Vân ko muốn con gái phải chịu cảnh góa bụa nên đã ép gả cô cho Dương Tông.

Từ khóa

Bình Luận