Yêu Tuổi Xì Tin

Yêu Tuổi Xì Tin Angus, Thongs And Perfect Snogging (2008)

Nội dung phim

Phim Yêu Tuổi Xì Tin là câu chuyện Vào ngày đầu tiên của năm học, 14 tuổi Georgia, và bạn bè của cô, Jas ( Eleanor Tomlinson ), Ellen ( Manjeeven Grewal ) và Rosie ( Georgia Henshaw ) phát hiện hai học sinh mới vừa chuyển đến Eastbourne từ London. Họ là anh em - anh em sinh đôi Robbie ( Aaron Johnson ) và Tom ( Sean Bourke ). Các cô gái theo các chàng trai, những người đang khám phá Eastbourne với bạn bè của họ Dave "các Laugh" ( Tommy Bastow ).

Sau khi giám sát bí mật, Jas và Georgia gặp Tom và Robbie trong các cửa hàng thực phẩm hữu cơ gia đình của họ sở hữu. Tại các cửa hàng, Jas và Tom nhanh chóng gắn bó. Xem Phim Yeu Tuoi Xi Tin Georgia, tình yêu xảy ra và nhút nhát, có một cuộc trò chuyện khó xử với Robbie, sự xuất hiện của mẹ cô gây bối rối hơn nữa. Đi bộ về nhà, các cô gái phát hiện ra rằng Robbie là nhìn thấy đối thủ của Gruzia, Lindsay. Tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè, và các cô gái làm một số "nhìn trộm" để khám phá Lindsay cả hai mặc một thong và tăng cường lòng cô sử dụng "thạch" chèn trong cô brassiere .

Georgia nảy ra một kế hoạch để có được gần gũi hơn với Robbie, bằng cách giả vờ rằng con mèo của bà, Angus, đã đi mất tích, đạt được sự đồng cảm và sự chú ý của Robbie. Angus, Thongs And Perfect Snogging Jas thực sự có Angus trên một dây xích trong một phần khác của thị trấn, nhưng ông trốn thoát trong khi cô đang xem Tom và Robbie không kết thúc phục hồi Angus. Sau khi giải cứu thành công, Tom hỏi Jas ra vào một ngày.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận