Ám Ảnh Ở Connecticut 2: Bóng Ma Của Georgia

Ám Ảnh Ở Connecticut 2: Bóng Ma Của Georgia The Haunting In Connecticut 2: Ghosts Of Georgia (2013)

Nội dung phim

Gia đình Wyrick rất vui mừng khi nhận được một thỏa thuận về một ngôi nhà lịch sử ở nông thôn Georgia, nơi họ có kế hoạch để nâng cao gia đình của họ miễn phí trong những biến chứng của cuộc sống thành phố. Khi gia đình định cư tại, con gái Heidi (Emily Alyn Lind) bắt đầu có cuộc trò chuyện với một người đàn ông cô gọi là "ông Gordy" (Grant James). Như câu chuyện mở ra, nó được tiết lộ rằng ông Gordy là một tinh thần và một trong những mà Heidi là tương tác với. Khả năng của mình được thừa hưởng từ phía mẹ và, trong khi dì của cô chấp nhận tầm nhìn, mẹ cô là hoàn toàn từ chối và ngăn chặn tầm nhìn của mình với thuốc. Các linh hồn khác mà Heidi giao tiếp với những người nô lệ từ đường sắt ngầm người đã từng che chở trong rừng của nhà cô.

Sau khi mọi thành viên gia đình có một số cuộc đối đầu đáng sợ với bóng ma , những người nô lệ dẫn Heidi đến một hầm ngầm ẩn nơi cô phát hiện ra cơ thể của họ, đó là sau cho một đài tưởng niệm thích hợp. Thật không may, chuyến đi đến hầm đã cho phép một linh hồn ma quỷ, Trưởng ga, nhồi xác động vật , trong đó Tàu điện ngầm, để nhắm mục tiêu của mình cho sở thích của mình. Heidi có một bảo vệ trong ông Gordy và heeds cảnh báo của ông và thuyết phục gia đình cô để lại. Tuy nhiên, họ đã quá muộn, và Trưởng ga bắt cóc cô.

Mẹ của Heidi Lisa (Abigail Spencer) sau đó bao trùm truyền thông với người chết, và với sự giúp đỡ của những người nô lệ, tìm thấy con gái mình và phá hủy ma trạm thạc sĩ. Hiện đang sống trong hòa bình, ông Gordy giúp Heidi đi xe đạp của mình trước khi ông và những người nô lệ khởi hành đến thế giới bên kia.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận