Âm Mưu Ác Quỷ

Âm Mưu Ác Quỷ Insidious (2011)

Nội dung phim

Phim Âm Mưu Ác Quỷ Renai và Josh Lambert gần đây đã di chuyển vào một ngôi nhà mới với ba đứa con của họ. Một buổi sáng, Renai sẽ thông qua một album ảnh gia đình với con trai mình, Dalton, người hỏi tại sao không có hình ảnh của Josh khi anh là một đứa trẻ. Renai lý do rằng ông luôn luôn là máy ảnh nhút nhát và không thích chụp ảnh của mình. Một buổi tối, Dalton thấy cửa mở và tầng áp mái đi để điều tra sau khi nghe âm thanh trên lầu.

Khi anh bước vào bên trong, ông cố gắng leo lên một bậc thang để bật đèn, nhưng rơi khi các vết nứt thang. Khi ông rơi xuống sàn, anh ta có vẻ nhìn chằm chằm vào kinh dị ở trong bóng tối như nhìn vào một cái gì đó đáng sợ. Xem Phim Âm Mưu Ác Quỷ Lung lay, ông được đặt vào giường của Renai và Josh và nói không chơi trên gác mái bởi vì nó là off-giới hạn. Ngày hôm sau, Dalton không đánh thức từ giấc ngủ của mình. Renai và Josh vội vàng anh đến bệnh viện, nơi các bác sĩ cho biết ông đang ở trong một không thể giải thích tình trạng hôn mê .

Ba tháng sau, Dalton được chuyển trở lại nhà của mình trong khi vẫn còn trong tình trạng hôn mê. Ngay sau đó, sự kiện đáng lo ngại bắt đầu xảy ra. Đầu tiên là khi Renai nghe một tiếng nói trên màn hình bé mà hét lên "Tôi muốn nó ngay bây giờ, Một tay đẫm máu in trên giường Dalton và một người đàn ông lạ nhưng đáng sợ trong phòng ngủ của con gái sơ sinh của cô. Renai trở nên rối loạn hơn khi con trai út của họ, Foster, nói rằng ông không thích nó khi Dalton "đi quanh" vào ban đêm. Renai cho Josh về các sự kiện, nhưng khi cô bị tấn công bởi những người đàn ông lạ đêm đó, cô cầu xin Josh và gia đình sớm chuyển đến một căn nhà khác.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận