Âm Mưu Đen Tối

Âm Mưu Đen Tối Roy Lae Sanae Luang (2013)

Nội dung phim

Vichawayt là một gia đình giàu có. Sau khi ba mẹ qua đời trong một tai nạn, ba anh em phải đối mặt với bước ngoặt của cuộc đời họ. Asit, người anh cả và vợ Lalita, đã quản lý công việc kinh doanh của gia đình. Orncha, người em gái thứ 2 chăm sóc mọi việc trong gia đình. Arnus (Mai), cô em gái út sang Anh du học. Vì những biến động tài chính, Nus cần người hỗ trợ cho việc học và cô nhận được sự giúp đỡ từ ân nhận tên Chart. Ông Chart cảm thấy một sự kết nối kỳ lạ với Nus, khi ông cũng có 1 cô con gái qua đời sau tai nạn xe, cô ấy cũng tên là Nus.

Âm Mưu Đen Tối

Sau đó, công ty của nhà Vichawayt được một triệu phú trẻ tuổi tên là Krao (Weir) thuê xây một khách sạn cao cấp. Arnus về nước cùng với người bạn thân tên là Gonwik và đã gặp Krao khi anh ra đón Wik ở sân bay. Arnus và Krao thường xuyên gặp mặt, dù thấy Krao bí ẩn, kỳ lạ nhưng Arnus vẫn bị anh thu hút. Vì tình cảm đã dao động nên khi Chaithong, bạn trai của Arnus cầu hôn, cô đã từ chối.

Khi Chart bị bệnh, Arnus đã nhận ra ân nhân của cô thự sự là Krao. Và Arnus đã chấp nhận sự quan tâm của Krao, theo như kế hoạch của anh. Krao cũng tiến hành kế hoạch với Orncha và Lalita, tất cả phụ nữ trong nhà Vichawayt đều phải chịu sự trả thù của Krao.

Âm Mưu Đen Tối

Tình hình trở nên tồi tệ khi nhà Vichawayt mắc nợ và có thể bị tịch thu nhà. Krao đã cho họ mượn tiền đổi lại ngôi nhà sẽ trở thành tài sản của anh. Asit gặp nạn và Krao có cơ hội tiếp cận với vợ của Asit. Krao cũng đã tán tỉnh Orncha và khiến Onrcha chay tay với bạn trai Pharop. Khi Nus phát hiện ra mọi chuyện, cô đã yêu cầu Krao đừng quấy rầy chị gái và chị dâu của cô. Krao đã đề nghị Arnus kết hôn để giải quyết mọi chuyện và Arnus đã đồng ý. Cả Latita và Orcha đều tức giận khi nghe tin về đám cưới. Orn đã lặng lẽ kết hôn với Pharop. Wik cũng tổn thương khi bạn thân của cô đám cưới với Krao nên cô đã quay về Mỹ.
Krao đã hứa với chú của mình, một người biết lý do tại sao Krao kết hôn với Nus, sau khi kết hôn 1 năm, họ sẽ ly hôn. Trong đêm tân hộn, Krao đã tiến hành kết hoạch và cưỡng bức Nus trở thành vợ của mình. Krao cũng nói cho Nus biết mọi chuyện – nguyên do là trước đây ba của Nus đã cưỡng bức mẹ của Krao khi ba của Krao chính là người bạn cũ đã giúp đỡ ba của Nus thành đạt.

Âm Mưu Đen Tối

Lalita vẫn thích Krao nên sau khi ly hôn vẫn cố quyến rũ Krao tuy nhiên Krao đã từ chối thẳng thừng. Lalita chính là người đã làm tan vỡ trái tim Chewit, em trai của Krao. Với Krao, Lalita chẳng là gì và cô ta thật rẻ tiền. Giận giữ, điên cuồng, Lalita đã bắn Krao nhưng Nus đã đỡ đạn cho Krao.

Thời gian trôi qua, Orn đã sinh con đầu lòng với Pharop, Asit thì sang Mỹ tích lũy kinh nghiệm. Lalita thì vào tù còn Anus thì đã hồi phục hoàn toàn. Krao đã nói với Anus về tình cảm của thật của anh. Krao đã yêu một thiên thần có tên là Arnus.

Từ khóa

Bình Luận