Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu Legend Of Condor Heroes (1994)

Nội dung phim

Anh Hùng Xạ Điêu là Câu chuyện được đặt trong thời nhà Tống và đầu của Nữ Chân cai trị triều đại Jin 's cuộc xâm lược của miền bắc Trung Quốc . Phần đầu tiên của cuốn tiểu thuyết xoay quanh tình bạn của hai người đàn ông, Yang Guo Tiexin và Hiểu Thiên, người đã trở thành anh hùng trong quyền riêng của họ như họ đã chiến đấu những kẻ xâm lược Jin. Mối quan hệ giữa bộ đôi này là rất mạnh mẽ rằng họ cam kết với nhau rằng trẻ em chưa sinh của họ sẽ trở thành một trong hai là anh em tuyên thệ nhậm chức (nếu cả hai đều là người cùng giới) hoặc một cặp vợ chồng.

Phim Anh Hung Xa Dieu Câu chuyện tập trung vào những thử thách và đau khổ của con trai mình sau cái chết của Guo Xiaotian và biến mất Yang Tiexin của. Con trai Quách Hiểu Thiên của, Guo Jing , lớn lên ở Mông Cổ dưới sự chăm sóc của Thành Cát Tư Hãn . Con trai Yang Tiexin của, Yang Kang , mặt khác, lớn lên trong Jin là con trai của một hoàng tử của Nữ Chân. Guo Jing được hướng dẫn bởi "Bảy Freaks của Giang Nam" trong võ thuật nhưng ông là một người học chậm và chỉ quản lý để làm chủ một phần của kỹ năng ông được dạy. Qiu Chují của Quanzhen phái dạy Yang Kang và bí mật học tà ác " chín Yin trắng xương Claw "từ Mei Chaofeng.

Tính cách của các chàng trai khác nhau chủ yếu từ nhau do sự khác biệt trong giáo dục của họ. Guo Jing là trung thực, trung thành và công chính, nhưng chậm trí. Ngược lại, Yang Kang là thông minh, nhưng âm mưu và nguy hiểm. Cuối cùng họ gặp nhau và những người yêu thích của mình, Hoàng Dung và Mu Nianci . Cốt truyện chính sau Guo Jing và cuộc phiêu lưu của Hoàng Dung và cuộc gặp gỡ của họ với Ngũ Greats. Trong Anh Hùng Xạ Điêu, Yang Kang lô với Jurchens để chinh phục quê hương của ông Song. Yang Kang từ chối thừa nhận dân tộc của mình và được thúc đẩy mạnh mẽ để có được sự giàu có, nổi tiếng và vinh quang. Phản bội của mình đang dần tiết lộ trong suốt cuốn tiểu thuyết trong các cuộc gặp gỡ với ông có các nhân vật chính, mặc dù cuối cùng Hoàng Dung outwits anh.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận